1คู่ซิปลูกวัวถุงเท้าการบีบอัด15-20 MmHg สำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าเส้นเลือดขอดร้านขายชุดชั้นในสำหรับอาการบวมน้ำบวม
1คู่ซิปลูกวัวถุงเท้าการบีบอัด15-20-mmhg-สำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าเส้นเลือดขอดร้านขายชุดชั้นในสำหรับอาการบวมน้ำบวม
ข้อมูลสินค้า
ราคา
483.00 458.85 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • จำนวนชิ้น: COMBO
  • ใบสมัคร: ขา
  • ผลกระทบ: ปลดปล่อยความเจ็บปวดจากการเจ็บป่วย
  • จำนวนรุ่น: YM-YLW5109-KS
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

1คู่ซิปลูกวัวถุงเท้าการบีบอัด15-20 MmHg สำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าเส้นเลือดขอดร้านขายชุดชั้นในสำหรับอาการบวมน้ำบวม


แพคเกจ: ถุงเท้าบีบอัด1คู่


สวยงามและสะดวกสบาย: เส้นด้ายละเอียดเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงามใช้เครื่องจักรในการผลิตเฉพาะทางและผ้าเกรดทางการแพทย์เราสามารถสร้างถุงเท้าบีบอัดคุณภาพสูงได้ในราคาสุดคุ้มถุงน่องที่ทนทานและทึบแสงที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการรักษาสำหรับทั้งชายและหญิง


ผลการรักษา: การรักษาการบีบอัดร้านขายชุดชั้นซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตช่วยบรรเทาเหนื่อย Aching,Fatigued ขาเหมาะสำหรับการรักษาเส้นเลือดขอดและแมงมุม,การสนับสนุนเบาหวาน,เที่ยวบินยาว,พยาบาล,คลอดบุตรและอาการบวมทั่วไปหรือการอักเสบของขาและเท้า


15-20 MmHg จบการศึกษาการบีบอัด: การบีบอัดที่จบการศึกษาให้การบีบอัดสูงสุดที่ข้อเท้าด้วยการลดก้าวหน้าผ่านลูกวัวส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดกลับไปที่หัวใจช่วยลดและป้องกันอาการบวมสำหรับผู้สวมใส่รักษาการไหลเวียนในเชิงบวกและสุขภาพขา


การออกแบบรายละเอียด HUMANIZED: รูปแบบนิ้วเท้าเปิดที่ออกแบบมาพร้อมกับค่าเผื่อนิ้วเท้ากว้างสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการ "ห้องกระดิก" เพิ่มเติมซิปที่เรียบและทนทานจะกระชับและไม่เปิดออกดีไซน์แบบซิปขึ้นง่ายต่อการใส่และถอดยืดหยุ่นแต่กระชับในข้อมือที่กว้างขึ้นช่วยให้ถุงเท้ายังคงอยู่ในสถานที่ตลอดทั้งวันด้านบนที่หนาและเรียบถักถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการสวมใส่


คำที่เกี่ยวข้อง
ถุงเท้าสำหรับเส้นเลือดขอดถุงเท้าเส้นเลือดขอดถุงสำหรับเส้นเลือดขอดถุงเท้า เส้นเลือดขอด ทางการแพทย์ถุงเท้ารักษาเส้นเลือดขอดถุงเท้าป้องกันเส้นเลือดขอดถุงเท้ากันเส้นเลือดขอดถุงเท้ารัดเส้นเลือดขอดถุงเท้าลดเส้นเลือดขอดถุงเท้าแก้เส้นเลือดขอด

สินค้าใกล้เคียง