1คู่ซิป20-30 MmHg ถุงเท้าการบีบอัดสำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าลูกวัวแขนที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่นขาถุงน่อง
1คู่ซิป20-30-mmhg-ถุงเท้าการบีบอัดสำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าลูกวัวแขนที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่นขาถุงน่อง
ข้อมูลสินค้า
ราคา
620.00 589.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: ขา
  • ผลกระทบ: ไม่ใช่เครื่องดื่ม
  • จำนวนรุ่น: RR-YLW8337-KS
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

1คู่ซิป20-30 MmHg ถุงเท้าการบีบอัดสำหรับผู้หญิงผู้ชายเข่าสูงเปิดนิ้วเท้าลูกวัวแขนที่มีคุณภาพสูงยืดหยุ่นขาถุงน่อง


แพคเกจ: ถุงเท้า Cmpssion 1คู่


เส้นใยอะคริลิค


ปิดด้วยซิป


บวกขนาด20-30 MmHg จบการศึกษาถุงเท้าการบีบอัด: จบการศึกษาการบีบอัดให้การบีบอัดสูงสุดที่ข้อเท้าด้วยการลดก้าวหน้าผ่านลูกวัวส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดกลับไปที่หัวใจช่วยลดและป้องกันอาการบวมสำหรับผู้สวมใส่รักษาการไหลเวียนในเชิงบวกและสุขภาพขาถุงน่องการบีบอัดนี้มีอยู่ในถุงน่องขนาดบวกที่มีน่องขนาดใหญ่และข้อเท้าเพื่อให้พอดีกับเกรดทางการแพทย์ที่มีคุณภาพสูง


ผลการรักษา: การรักษาการบีบอัดร้านขายชุดชั้นซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตช่วยบรรเทาเหนื่อย Aching,Fatigued ขาเหมาะสำหรับการรักษาเส้นเลือดขอดและแมงมุม,การสนับสนุนเบาหวาน,เที่ยวบินยาว,พยาบาล,คลอดบุตรและอาการบวมทั่วไปหรือการอักเสบของขาและเท้า


สวยงามและสะดวกสบาย: เส้นด้ายละเอียดเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงามใช้เครื่องจักรผลิตจากเยอรมันเฉพาะทางและผ้าเกรดทางการแพทย์เราสามารถสร้างถุงเท้าบีบอัดคุณภาพสูงได้ในราคาสุดคุ้ม

ถุงน่องที่ทนทานและทึบแสงถูกสร้างขึ้นด้วยความสะดวกสบายในการรักษาสำหรับทั้งชายและหญิง


การออกแบบรายละเอียด HUMANIZED: รูปแบบนิ้วเท้าเปิดที่ออกแบบมาพร้อมกับค่าเผื่อนิ้วเท้ากว้างสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการ "ห้องกระดิก" เพิ่มเติมซิป YKK ที่เรียบและทนทานจะกระชับและไม่เปิดออกดีไซน์แบบซิปขึ้นง่ายต่อการใส่และถอดยืดหยุ่นแต่กระชับในข้อมือที่กว้างขึ้นช่วยให้ถุงเท้ายังคงอยู่ในสถานที่ตลอดทั้งวันคำที่เกี่ยวข้อง
ถุงน่องเปิดนิ้วเท้าถุงเท้าเปิดนิ้วเท้าถุงเท้าสูงผู้ชายรองเท้าส้นสูงเปิดนิ้วเท้าถุงเท้าสำหรับส้นสูงถุงเท้า มี นิ้ว เท้า ผู้หญิงถุงน่องเปิดเท้าถุงน่องนิ้วเท้าถุงเท้าข้อสูงผู้ชายถุงเท้าถุงน่องผู้ชาย

สินค้าใกล้เคียง