1คู่ทางการแพทย์ปิดนิ้วเท้าต้นขาถุงน่องการบีบอัดสูงลื่น20-30 MmHg จบการศึกษาขาสนับสนุนสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ
1คู่ทางการแพทย์ปิดนิ้วเท้าต้นขาถุงน่องการบีบอัดสูงลื่น20-30-mmhg-จบการศึกษาขาสนับสนุนสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
791.00 751.45 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: ขา
  • ผลกระทบ: ปลดปล่อยความเจ็บปวดจากการเจ็บป่วย
  • วัสดุ: วัสดุคอมโพสิต
  • จำนวนรุ่น: BL-YLW001-Black-CloseToe
  • ชื่อยี่ห้อ: Okerqi
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

1คู่ทางการแพทย์ปิดนิ้วเท้าต้นขาถุงน่องการบีบอัดสูงลื่น20-30 MmHg จบการศึกษาขาสนับสนุนสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ


🌸ผลการรักษา: นำถุงน่องสนับสนุนการบีบอัดที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งให้การบีบอัดจากส้นเท้าไปยังขาส่วนบนการรักษาการบีบอัดร้านขายชุดชั้นซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต,ช่วยบรรเทาเหนื่อย,Aching,Fatigued ขาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาเส้นเลือดขอดและแมงมุมการสนับสนุนเบาหวานเที่ยวบินยาวและอาการบวมทั่วไปหรือการอักเสบของขาและเท้า


🌸ความสะดวกสบายและทนทาน: ถุงน่องทึบแสงและทนทานที่สร้างขึ้นด้วยความสะดวกสบายของคุณในใจสำหรับทั้งชายและหญิงใช้เครื่องจักรในการผลิตและผ้าเกรดทางการแพทย์ของเยอรมนีเราสามารถสร้างถุงเท้าบีบอัดคุณภาพสูงขึ้นได้ในราคาสุดคุ้มผ้ารักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมและการซึมผ่านของอากาศที่ดีพร้อมความรู้สึกนุ่มนวลเพื่อความสบายในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน


🌸การบีบอัดที่สำเร็จการศึกษา: การบีบอัดที่สำเร็จการศึกษา5ช่วงเวลา20-30 MmHg ให้การบีบอัดไปยังขาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ข้อเท้าลดค่อยๆขึ้นขาไปทางหัวใจช่วยลดและป้องกันอาการบวมสำหรับผู้สวมใส่รักษาการไหลเวียนในเชิงบวกและสุขภาพขาระดับของการบีบอัดมีความสะดวกสบายและปลอดภัยเหมาะสำหรับการใช้งานหลังการผ่าตัด


🌸รายละเอียด HUMANIZED: ยืดหยุ่นแต่สบายในข้อมือที่กว้างขึ้นด้วยแถบจุดซิลิโคนช่วยให้ถุงเท้ายังคงอยู่ในสถานที่ตลอดทั้งวันปิดนิ้วเท้ารูปแบบการออกแบบที่มี Roomy เท้าไม่บีบอัดเท้า,ป้องกันปวด. ส้นเสริมความแข็งแรงออกแบบมาเพื่อความทนทานและความสบายที่ยาวนานผ้าหนาพิเศษยืดสำหรับ Donning ได้อย่างง่ายดาย


คำที่เกี่ยวข้อง
ถุงน่องเส้นเลือดขอดทางการแพทย์ถุงน่องเส้นเลือดขอดทางการแพทย์ mediถุงน่องรักษาเส้นเลือดขอดทางการแพทย์ถุงน่องเส้นเลือดขอด ต้นขาถุงเท้า เส้นเลือดขอด ทางการแพทย์การใส่ถุงน่องเส้นเลือดขอดถุงน่องสำหรับเส้นเลือดขอดถุงน่องพยุงขา เส้นเลือดขอดถุงน่องรัดขาเส้นเลือดขอดจบการศึกษา

สินค้าใกล้เคียง