การบีบอัดทางการแพทย์ถุงน่องผู้หญิงผู้ชายทึบแสงปิดนิ้วเท้า20-30mmHg จบการศึกษาสนับสนุนถุงน่องถุงน่องสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ
การบีบอัดทางการแพทย์ถุงน่องผู้หญิงผู้ชายทึบแสงปิดนิ้วเท้า20-30mmhg-จบการศึกษาสนับสนุนถุงน่องถุงน่องสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
854.00 811.30 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • จำนวนชิ้น: หนึ่งหน่วย
  • ใบสมัคร: ขา
  • ผลกระทบ: ปลดปล่อยความเจ็บปวดจากการเจ็บป่วย
  • จำนวนรุ่น: BL-HT8052-CloseToe-KS
  • ชื่อยี่ห้อ: Okerqi
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

การบีบอัดทางการแพทย์ถุงน่องผู้หญิงผู้ชายทึบแสงปิดนิ้วเท้า20-30mmHg จบการศึกษาสนับสนุนถุงน่องถุงน่องสำหรับเส้นเลือดขอดอาการบวมน้ำ


🌸การบีบอัดที่สำเร็จการศึกษา: การบีบอัด Leggings สำหรับผู้หญิงและผู้ชายมี5ช่วงเวลา20-30 MmHg การบีบอัดที่สำเร็จการศึกษาส่งมอบการบีบอัดไปยังขาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ข้อเท้าลดค่อยๆขึ้นขา,ไปทางหัวใจกางเกงรัดรูปช่วยลดและป้องกันอาการบวมสำหรับผู้สวมใส่รักษาการไหลเวียนที่ดีและสุขภาพขาระดับของการบีบอัดมีความสะดวกสบายและปลอดภัยเหมาะสำหรับการใช้งานหลังการผ่าตัด


🌸ผลการรักษา: Beister สนับสนุนท่อสำหรับผู้หญิงและผู้ชายการบีบอัดเป็นสูตรที่มีเทคโนโลยีการบีบอัดไล่ระดับสีเพื่อช่วยให้ขาบวม,แมงมุมและเส้นเลือดขอด,Cellulitis,การไหลเวียนโลหิต,โพสต์ Phlebectomy,ปวดขา,ความไม่เพียงพอของหลอดเลือดดำลิ่มเลือด DVT และหลัง Sclerotherapy นอกจากนี้เลกกิ้งการบีบอัดสำหรับผู้หญิงและผู้ชายช่วยให้คุณอบอุ่นและได้รับการปกป้องจากความหนาวเย็น


ไนลอน70% อีลาสเทน30%

ซักด้วยมือเท่านั้น

การยึด: ยืดหยุ่น

การบีบอัด

ยืดยืดได้


🌸ถุงน่องบีบอัดทางการแพทย์สำหรับผู้หญิงและผู้ชายเนื้อหาไนลอน70%,สแปนเด็กซ์25%,อีลาสเทน5% เพื่อการยืดและความทนทานที่ดีที่สุดเหล่านี้ทึบแสงปิดนิ้วเท้าถุงน่องการบีบอัดทางการแพทย์ให้ความแข็งแรงสูงสุดและซ่อนพลังงานระบายอากาศ Materalstrengthen เอวยางยืดและเป้า Jtion ช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาของเอวลื่นลงและฉีกขาดง่ายของเป้าภูมิภาค


🌸PERFECT FIT: แถบยางยืดด้านบนจะพอดีกับหน้าท้องของคุณโดยไม่ทำให้เกิดการลื่นนุ่มและสบายไม่หดตัวหลีกเลี่ยงการสะสมบนขาของคุณทำให้ไม่มีอาการปวดเป็นพิเศษกับท้องหรือขาของคุณไม่ต้องพูดถึงการทิ้งเครื่องหมายไม่น่าดูบนท้องของคุณให้คุณเลือกขนาดที่เหมาะสม


🌸กลุ่มที่ใช้งานได้: ออกแบบมาสำหรับครู,พยาบาล,คนที่มีเส้นเลือดขอด,หญิงตั้งครรภ์,พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน,คนที่ยืนเป็นเวลานานฯลฯ Beister การบีบอัด Leggings สำหรับผู้หญิงและผู้ชายซึ่งส่งเสริมการไหลเวียนโลหิต,ช่วยบรรเทาเหนื่อย,Aching,Fatigued ขา


คำที่เกี่ยวข้อง
ถุงน่องเส้นเลือดขอดทางการแพทย์ถุงน่องสำหรับเส้นเลือดขอดถุงน่องเส้นเลือดขอดทางการแพทย์ mediถุงน่องรักษาเส้นเลือดขอดทางการแพทย์การใส่ถุงน่องเส้นเลือดขอดถุงน่องเส้นเลือดขอดถุงน่องการแพทย์jobst ถุงน่อง เส้นเลือดขอดถุงน่องกันเส้นเลือดขอดถุงน่องแก้เส้นเลือดขอด

สินค้าใกล้เคียง