รูปลอก PVC ติดศิลปะบนผนังห้องน้ำลอกออกได้ลายสติ๊กเกอร์ห้องน้ำดอกไม้สีสันสดใสมีกาวในตัวกันน้ำ
รูปลอก-pvc-ติดศิลปะบนผนังห้องน้ำลอกออกได้ลายสติ๊กเกอร์ห้องน้ำดอกไม้สีสันสดใสมีกาวในตัวกันน้ำ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
43.70 23.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
พิมพ์ดอกไม้: ลายดอกไม้สีสันสดใสวาดมือเพิ่มสัมผัสของธรรมชาติและความงามให้กับห้องน้ำ, ห้องหอพัก, โรงแรมหรือพื้นที่อื่นๆของคุณ
การยึดเกาะที่แข็งแกร่ง: สติกเกอร์นี้ติดแน่นกับห้องน้ำทำให้แน่ใจว่ามันจะไม่หลุดออกง่าย วิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความสง่างามและสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณ
ถอดออกง่าย: ลอกและติดสติกเกอร์นี้ง่ายและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆไว้ มันจะยืนหยัดเพื่อใช้ในทุกวันและคงไว้ซึ่งสีสันสดใสเป็นเวลานาน
ทนทานและกันน้ำ: พีวีซีทำจากคุณภาพสูงสติกเกอร์นี้หนาทนทานและมีสีสันรวดเร็วสำหรับการใช้งานระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น
การใช้งานอเนกประสงค์: ใช้รูปลอกนี้กับพื้นผิวเรียบอย่างเช่นผนังประตูหน้าต่างและตู้เสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ

คำอธิบาย:
แนะนำสติกเกอร์พิมพ์ดอกไม้ของเราซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสง่างามและสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณ สติกเกอร์นี้มีลายดอกไม้สีสันสดใสที่ช่วยเพิ่มสัมผัสธรรมชาติให้กับห้องน้ำหอพักโรงแรมหรือพื้นที่อื่นๆของคุณ
ด้วยกาวที่ติดแน่นสติกเกอร์นี้ติดแน่นที่ตั้งแอร์บรัชในห้องน้ำทำให้มั่นใจได้ว่ามันไม่ใช่หลุดง่าย มันนอกจากนี้ยังง่ายที่จะปอกเปลือกและติดโดยไม่ทิ้งร่องรอยใดๆทำให้มันใช้สะดวก
ทำจากพีวีซีคุณภาพสูงสติกเกอร์นี้มีความทนทานและกันน้ำ มันสามารถทนต่อใช้ในทุกวันและรักษาสีสดใสเป็นเวลานาน ความหนาและวัสดุทนทานการสึกหรอทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น
ไม่จำกัดเฉพาะห้องน้ำสติกเกอร์อเนกประสงค์นี้ใช้ทาได้ทุกพื้นผิวที่เรียบอย่างเช่นผนังประตูหน้าต่างและตู้เสื้อผ้า เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณด้วยการเพิ่มสติกเกอร์พิมพ์ดอกไม้ทาสีมือที่สวยงามนี้ เพิ่มสัมผัสของธรรมชาติและความสง่างามให้กับพื้นที่ของคุณด้วยสติกเกอร์พิมพ์ดอกไม้ของเรา

ชื่อสินค้า: สติกเกอร์
วัสดุ: พีวีซี
คุณสมบัติ: ลายดอกไม้ถอดออกได้มีกาวในตัว
รายละเอียดขนาด:
ขนาดแผ่น: 30ซม. x 20ซม./11.81 "x 7.87" (โดยประมาณ)
ขนาดสำเร็จรูป: 27.2ซม. X 21.2ซม./10.71 "x 8.35" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x สติกเกอร์

สินค้าใกล้เคียง