รูปลอก PVC ติดศิลปะบนผนังในห้องน้ำลอกออกได้ลายดอกไม้สีน้ำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำติดในตัววัสดุตกแต่งบ้าน
รูปลอก-pvc-ติดศิลปะบนผนังในห้องน้ำลอกออกได้ลายดอกไม้สีน้ำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำติดในตัววัสดุตกแต่งบ้าน
ข้อมูลสินค้า
ราคา
49.40 26.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
การพิมพ์ดอกไม้สีน้ำ: ลวดลายดอกไม้สีน้ำที่วาดด้วยมือช่วยเพิ่มสัมผัสของธรรมชาติและความสวยงามให้กับห้องน้ำห้องหอพักโรงแรมหรือพื้นที่อื่นๆของคุณ
เหนียว: สติกเกอร์นี้ติดแน่นกับห้องน้ำทำให้แน่ใจว่ามันจะไม่หลุดง่าย วิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความสง่างามและสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณ
ถอดออกง่าย: ลอกและติดสติกเกอร์นี้ง่ายและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆไว้ มันจะยืนหยัดเพื่อใช้ในทุกวันและคงไว้ซึ่งสีสันสดใสเป็นเวลานาน
ทนทานและกันน้ำ: พีวีซีทำจากคุณภาพสูงสติกเกอร์นี้หนาทนทานและมีสีสันรวดเร็วสำหรับการใช้งานระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น
การใช้งานอเนกประสงค์: ใช้รูปลอกนี้กับพื้นผิวเรียบอย่างเช่นผนังประตูหน้าต่างและตู้เสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ

คำอธิบาย:
แนะนำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำดอกไม้สีน้ำของเราซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความสง่างามและสไตล์ให้กับการตกแต่งบ้านของคุณ ทำจากพีวีซีคุณภาพสูงสติกเกอร์นี้ทนทานกันน้ำและทนต่อใช้ในทุกวันโดยไม่ซีดจางหรือเสื่อมสภาพ กาวที่แข็งแรงช่วยให้แน่ใจว่ายึดติดกับห้องน้ำอย่างแน่นหนาป้องกันไม่ให้หลุดจากการพลัดตกง่าย ด้วยคุณสมบัติการปอกง่ายและติดของมันคุณสามารถใช้สติกเกอร์นี้กับพื้นผิวเรียบอย่างเช่นผนังประตูหน้าต่างและตู้เสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ รูปแบบดอกไม้สีน้ำเพิ่มสัมผัสของธรรมชาติให้กับห้องน้ำหอพักโรงแรมหรือพื้นที่อื่นๆของคุณ มันง่ายที่จะลบโดยไม่ทิ้งรอยใดๆไว้ข้างหลัง

ชื่อสินค้า: สติกเกอร์
วัสดุ: พีวีซี
คุณสมบัติ: ลายดอกไม้ถอดออกได้มีกาวในตัว
รายละเอียดขนาด:
ขนาดแผ่น: 30ซม. x 20ซม./11.81 "x 7.87" (โดยประมาณ)
ขนาดสำเร็จรูป: 27ซม. X 19ซม./10.63 "x 7.48" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x สติกเกอร์

สินค้าใกล้เคียง