สติกเกอร์กำแพงที่มีพืชสีเขียวสติ๊กเกอร์ห้องน้ำ1แผ่นรูปลอกดอกไม้มีกาวในตัวรูปลอกศิลปะผนังแบบถอดได้ตกแต่งห้องอาบน้ำห้องนั่งเล่น
สติกเกอร์กำแพงที่มีพืชสีเขียวสติ๊กเกอร์ห้องน้ำ1แผ่นรูปลอกดอกไม้มีกาวในตัวรูปลอกศิลปะผนังแบบถอดได้ตกแต่งห้องอาบน้ำห้องนั่งเล่น
ข้อมูลสินค้า
ราคา
62.70 33.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
การใช้งานที่หลากหลาย: สติ๊กเกอร์ห้องน้ำถูกออกแบบมาเพื่อยึดติดกับพื้นผิวสะอาดเรียบ, อย่างเช่นผนัง, ประตู, หน้าต่างและตู้เสื้อผ้าช่วยให้คุณสามารถเพิ่มบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยสัมผัสแห่งความโรแมนติกและความสง่างาม
การออกแบบพืชสีเขียวที่สะดุดตา: มีลายพิมพ์พืชสีเขียวที่สะดุดตารูปแบบสองภาพเกี่ยวกับการมองเห็นนี้เพิ่มความสดชื่นและสัมผัสสดใสให้กับตกแต่งห้องน้ำของคุณในขณะที่ให้การตกแต่งที่แข็งแกร่ง
ติดตั้งง่าย: ไม่จำเป็นต้องใช้ฟิล์มติดผนังหรือความช่วยเหลือจากมืออาชีพเพียงลอกและติดสติ๊กเกอร์ห้องน้ำลงบนพื้นผิวที่คุณต้องการโดยตรงเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างไว้ข้างหลัง
ถอดออกได้ & กันน้ำ: การตกแต่งห้องน้ำถอดออกได้ง่ายช่วยให้คุณเปลี่ยนการตกแต่งเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการโดยไม่สร้างความเสียหายให้กับพื้นผิวของคุณ
ของขวัญสุดเพอร์เฟกต์: เซอร์ไพรส์เพื่อนของคุณและคนที่คุณรักด้วยสติ๊กเกอร์ห้องน้ำที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ให้กับพื้นที่ในห้องน้ำทำให้เป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับของใช้ในครัวเรือนวันเกิดหรือโอกาสพิเศษ

คำอธิบาย:
สติ๊กเกอร์ห้องน้ำที่มีลวดลายสองภาพเกี่ยวกับการมองเห็นได้รับการออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้กลายเป็นฉากโรแมนติกและเงียบสงบ ด้วยลายพิมพ์ต้นไม้สีเขียวที่น่าหลงใหลและเอฟเฟกต์การตกแต่งที่แข็งแกร่งสติกเกอร์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มสัมผัสของความสง่างามที่ได้จากธรรมชาติให้กับบ้านของคุณ

สติ๊กเกอร์ห้องน้ำทำมาจากวัสดุที่ทนทานและกันน้ำที่สามารถใช้ได้โดยตรงกับใดๆที่เรียบและพื้นผิวสะอาดโดยไม่ต้องฟิล์มติดผนัง เหมาะสำหรับผนังประตูหน้าต่างตู้เสื้อผ้าและอีกมากมายสติ๊กเกอร์อเนกประสงค์นี้มีความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับการเสริมการตกแต่งบ้านของคุณ

สติ๊กเกอร์ห้องน้ำนี้จะถูกติดง่ายและไม่ทิ้งร่องรอยหรือสิ่งตกค้างขณะทำการกำจัด เพียงแค่ลอกกระดาษรองออกและติดลงบนพื้นผิวที่ต้องการเพื่อการเปลี่ยนแปลงในทันที อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำว่าอย่าปรับตำแหน่งสติกเกอร์หลายๆครั้งเพื่อรักษาคุณภาพของกาว

สติ๊กเกอร์ห้องน้ำนี้ไม่เพียงเพิ่มความโรแมนติกให้กับบ้านของคุณเท่านั้นแต่มันยังทำหน้าที่เป็นของตกแต่งที่ใช้งานได้จริงในการปกปิดรอยหรือคราบสกปรกที่ไม่น่าดูบนพื้นผิว

โปรดทราบว่าสติ๊กเกอร์ห้องน้ำนี้ไม่เหมาะสำหรับพื้นผิวที่สกปรกหรือขรุขระ เพื่อให้แน่ใจว่าการยึดเกาะที่ดีที่สุดและอายุยืนให้แน่ใจว่าได้ทำความสะอาดพื้นผิว

ชื่อสินค้า: สติ๊กเกอร์ห้องน้ำ
วัสดุ: พีวีซี
คุณสมบัติ: พิมพ์พืชสีเขียวถอดออกได้ติดง่าย
รายละเอียดขนาด:
L: 35ซม./13.78 ", W: 25ซม./9.84" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x สติ๊กเกอร์ห้องน้ำคำที่เกี่ยวข้อง
10ชิ้น | สติกเกอร์โมเสก 3d มีกาวในตัว สีเขียว 30*30 ซม. สําหรับตกแต่งผนังบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ําสติ๊กเกอร์ติดผนังมีกาวในตัววอลเปเปอร์ติดผนัง 3 มิติ ขนาด 38x35cm.ลายกำแพงอิฐ มีกาวในตัว สติ๊กเกอร์ติดผนัง3d ตกแต่งห้อง 3d️ wallpaperวอลเปเปอร์ ติด ผนังห้องนอนมีกาวในตัวรูปลอกติดกำแพงวอลเปเปอร์ติดผนังแบบมีกาวในตัวไฟแต่งห้องมีกาวในตัวแถบกันน้ำซิลิโคนในห้องน้ำ, แถบยางกันน้ำแบบนิ่ม, มีกาวในตัว, ยืดหยุ่น, ห้องน้ำห้องอาบน้ำห้องครัวแถบกั้นน้ำ <วอลเปเปอร์ติดผนังลายไม้ 3 มิติ ขนาด 70*70cm. มีกาวในตัว สติ๊กเกอร์ติดผนัง 3d ตกแต่งห้อง wallpaper 3d วอลล์เปเปอร์ลายไม้ตกแต่งผนังห้องนั่งเล่น

สินค้าใกล้เคียง