สบู่สมุนไพร มาดามเฮง Madame Heng สบู่มาดามเฮง ขนาดพกพา
สบู่สมุนไพร-มาดามเฮง-madame-heng-สบู่มาดามเฮง-ขนาดพกพา
ข้อมูลสินค้า
ราคา
9.00 บาท
ขายแล้ว
15 ชิ้น
แบรนด์
Madame Heng
ร้านค้า
- FLOURISH & JOY สีส้ม 50 กรัม เน้นให้ผิวสดใสเปล่งปลั่งช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องคอลลาเจนไม่ให้ถูกทำลาย ด้วยส่วนผสมของอโรเวล่า วิตามินซีเข้มข้นหอมสดชื่นด้วยน้ำมันจากผิวส้ม

- FLOURISH & SHINE สีดำ 50 กรัม ช่วยชะลอริ้วรอย ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นและยับยั้งแบคทีเรีย ด้วยส่วนผสมของชะเอม หอมละมุนด้วยดอก magnolia และ Blackcurrant ที่อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้น

- FLOURISH & BLISS สีฟ้า 50 กรัม ช่วยลดการระคายเคือง บำรุงผิวให้นุ่มเนียน สดชื่นด้วยกลิ่นคาโมมายผสมมิ้นท์และเมนทอล

- HAND & BODY 50 กรัม เป็นสบู่ล้างมือสามารถใช้กับลำตัวได้ มีส่วนผสมของ ไพล ต้นทีทรี ชะล้าวสื่งสกปรกและเชื้อต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และชุ่มชื้นด้วยอโลเวร่า ผิวสะอาดมั่นใจ

- BABY SOAP สูตรสำหรับเด็ก 50 กรัม เหมาะสำหรับผิวที่บอบบาง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือผื่นแพ้ปกป้องผิวจากการติดเชื้อ หรือผดผื่น ให้ความชุ่มชื้นด้วยคุณสมบัติของสมุนไพร

- สูตรต้นตำรับเมอรี่เบลล์ 45 กรัม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ผิวบริเวณรักแร้ ขาหนีบที่หยาบกร้านให้อ่อนนุ่มลง ระงับกลิ่นตัว สระผมได้ทำให้ศีรษะเย็นสบาย

สินค้าผลิตปี 2022
สินค้ามีอายุ 5 ปี นับจากวันผลิต
คำที่เกี่ยวข้อง
สบู่สมุนไพรมาดามเฮงสบู่มาดามเฮง ขนาด50กรัมสบู่มาดามเฮงมาดามเฮง สบู่มาดามเฮงสบู่สบู่ มาดามเฮง ของแทัสบู่มาดามเฮงเด็กสบู่มาดามเฮง เบบี้สบู่ มาดามเฮง มิ้นสบู่มาดามเฮง 1949

สินค้าใกล้เคียง