สบู่มาดามเฮง ชุดสบู่อโรม่าชาเขียว & แป้งร่ำมาดามเฮง madame heng มาดามเฮงแท้
สบู่มาดามเฮง-ชุดสบู่อโรม่าชาเขียว-amp-แป้งร่ำมาดามเฮง-madame-heng-มาดามเฮงแท้
ข้อมูลสินค้า
ราคา
179.00 150.00 บาท
รีวิว
9 ครั้ง
แบรนด์
มาดามเฮง
ร้านค้า

สบู่อโรม่าชาเขียว สูตรต้นตำรับมาดามเฮง

สรรพคุณ : การปรนนิบัติผิวด้วยการผสานคุณค่าของชาเขียว กระชับผิว ลดการก่อตัวของแบคทีเรีย โดยไม่ก่อให้เกิดการไม่ระคายเคือง พร้อมทั้งช่วยลดความมัน ส่วนเกินซึ่งเป็นปัญหาของสิว สร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ให้ความนุ่่มนวล ละมุนผิว สดชื่นที่ได้สัมผัส

วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้า และทําความสะอาดผิวกายแป้งร่ำมาดามเฮง

สรรพคุณ : แป้งร่ำ ตราแสงรุ้งเริ่มมีมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1919 ด้้วยอดีตอันยาวนาน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กว่าหลายชั่วอายุคน ได้สืบทอดต่อๆ กันมาจนถึงปัจจุบัน และยังคงไว้ ด้วยคุณค่าทางธรรมชาติที่มิได้สูญหายตามกาลเวลาสู่กรรมวิธีการผลิดแบบดั้ง เดิม ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการผลิตนานเป็นเดือน ๆ เพื่อให้ได้แป้งร่ำ ที่ดีมีคุณภาพ ในสมัยก่อนแป้งร่ำนับว่าเป็นเครื่องประทินผิวที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะเป็นแป้งที่ ได้จากธรรมชาติ โดยการนำเอาน้ำทะเล ชั้นทรายเกลือ แต่ไม่มีความเค็มที่เราเรียกว่า "ทรายเกลือ" เอามาคั่วให้สุกแล้วล้างออก ก็จะได้ส่วนที่เป็นแป้งสีขาวบริสุทธิ์ สามารถใช้สำหรับแต่งหน้ารองพื้น ช่วยในการดูดซับความมัน ซึ่งอาจเป็นเหตุของการเกิดสิวผด ผื่น นิยมใช้ในช่วงหน้าร้อนได้ดี เพราะทรายเกลือในแป้งร่ำ จะมีความเย็นในตัวเองอยู่แล้ว จะช่วยดูดซับของเสีย ทำให้ผิวเนียนผ่อง

วิธีใช้ : นำแป้งร่ำมาบีบให้ละเอียดลงบนฝ่ามือ แล้วใช้ทาหน้าหลังจากการบำรุงผิว จะช่วยลดความมัน หลังจากนั่นค่อยทาแป้งเมคอัพ จะช่วยให้หน้าเรียบเนียนขึ้น ให้แป้งเมคอัพติดทนนาน หรือใช้ผสมกับน้ำแล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้า หรือ ทาตามลำตัว เพื่อผ่อนคลาย คลายความร้อน ให้ความชุ่มชื่น สดชื่น หรือ เอาแป้งร่ำ 2-4 เม็ดผสมกับน้ำผึ้งให้เข้ากัน ใช้มาร์คบำรุงผิว ให้ผิวเนียนใสยิ่งขึ้น

คำที่เกี่ยวข้อง
สบู่มาดามเฮงแท้สบู่มาดามเฮงมาดามเฮง สบู่มาดามเฮงสบู่สบู่มาดามเฮง ถูกที่สุด‼️ สบู่สิวสมุนไพร แอคเน่ มาดามเฮง acne clear soap madame hengสบู่ มาดามเฮง ของแทัสบู่มาดามเฮงเด็กสบู่มาดามเฮง เบบี้สบู่ มาดามเฮง มิ้นสบู่มาดามเฮง 1949

สินค้าใกล้เคียง