เจลส้นแผ่นเจลรูปตัว U ส้นถ้วย L ขนาดการดูดซึม Shock สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน
เจลส้นแผ่นเจลรูปตัว-u-ส้นถ้วย-l-ขนาดการดูดซึม-shock-สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน
ข้อมูลสินค้า
ราคา
380.00 361.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • แหล่งพลังงาน: สาย USB
  • ประเภท: แปรงล้างหน้า
  • วัสดุ: อะคริลิค
  • ชื่อยี่ห้อ: FILFEEL
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

1.การใช้งาน: แผ่นเจลส้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาส้นเท้าเช่นเอ็นร้อยหวายเดือยกระดูกหรือ Plantar Fasciitis ฯลฯซึ่งสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยน้ำ
2.การสนับสนุนที่สมบูรณ์แบบ: แผ่นรองส้นเท้าสามารถให้การสนับสนุนที่สะดวกสบายสำหรับส้นเท้าและข้อเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพลดอาการปวดเท้าที่เกิดจากเดือยส้นกระดูกสเปอร์ส Tendonitis และ Plantar Fasciitis.
3.ลดความเมื่อยล้า: U รูปส้นเบาะเหมาะสำหรับผู้ที่อยู่บนเท้าของพวกเขาทุกวันซึ่งสามารถยกระดับส้นเท้าเพื่อลดความเมื่อยล้าในเท้า,ขา,และหลัง.
4.ค่ะใช้กันอย่างแพร่หลาย: 2คู่ของเจลส้นถ้วยที่สามารถสวมใส่ในรูปแบบรองเท้าส่วนใหญ่รวมทั้งรองเท้ากีฬา,รองเท้าชุด,และรองเท้า,เหมาะสำหรับวิ่ง,ทำงาน,หรือยืนทั้งวัน
5.ใช้งานง่าย: ด้วยฐานกาวในตัวช่วยให้มั่นใจได้ว่าถ้วยส้นเท้าจะอยู่ในตำแหน่งที่แน่นหนาตลอดทั้งวันเพียงแค่ถอดฟิล์มป้องกันที่ด้านล่างออกแล้วติดถ้วยส้นเข้ากับรองเท้าของคุณ


ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภทรายการ: แผ่นรองส้นเท้ารูปตัว U
วัสดุ: เจล
จำนวน: 2คู่


รายการแพ็คเกจ:

แผ่นรองส้นเท้า2คู่ (4ชิ้น)


คำที่เกี่ยวข้อง
ภาษาจีนเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันหนังสือประโยคภาษาอังกฤษใช้ในชีวิตประจำวันเคมีในชีวิตประจำวัน1000ประโยคภาษาอังกฤษใช้บ่อยในชีวิตประจำวันภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันภาษาจีนในชีวิตประจำวันพูดอังกฤษในชีวิตประจำวันสนุกคิดในชีวิตประจำวันศัพท์อังกฤษในชีวิตประจำวันภาษาญี่ปุ่นในชีวิตประจำวัน

สินค้าใกล้เคียง