12ชิ้นแม่เหล็กหน้าอกรั้งขึ้นสำหรับผู้หญิงที่มองไม่เห็นท่า C Orrector S Hapewear ท็อปส์รัดตัวเสื้อกั๊กกลับไหล่สนับสนุนปรับ
12ชิ้นแม่เหล็กหน้าอกรั้งขึ้นสำหรับผู้หญิงที่มองไม่เห็นท่า-c-orrector-s-hapewear-ท็อปส์รัดตัวเสื้อกั๊กกลับไหล่สนับสนุนปรับ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
650.00 617.50 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: กลับ
  • จำนวนรุ่น: KJ-J82-KS
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

12ชิ้นแม่เหล็กหน้าอกรั้งขึ้นสำหรับผู้หญิงที่มองไม่เห็นท่า C Orrector S Hapewear ท็อปส์รัดตัวเสื้อกั๊กกลับไหล่สนับสนุนปรับ


แผนภูมิขนาดที่แนะนำ:

S: เหมาะสำหรับ Unberbust: 60-66Cm/23.6-26นิ้วเสื้อชั้นในขนาดไม่เกิน32

M: เหมาะสำหรับ Unberbust: 66-73Cm/26-28.7นิ้วเสื้อชั้นในขนาด32-36

L: เหมาะสำหรับ Unberbust: 73-80Cm/28.7-31.5นิ้วเสื้อชั้นในขนาด34-38ค่ะ

XL: เหมาะสำหรับ Unberbust: 80-86Cm/31.5-33.9นิ้วเสื้อชั้นในขนาด38-42คุณสมบัติ:

✅ไนลอน85%,สแปนเด็กซ์15%,แม่เหล็ก12ชิ้น

✅【การสนับสนุนหน้าอกที่สมบูรณ์แบบ】-ชุดชั้นในแก้ไขท่าทางสำหรับผู้หญิงทำจากไนลอน85%/สแปนเด็กซ์15% ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นสูงสายคล้องไหล่กว้างสามารถปรับปรุงเต้านมจำนวนมากและรวบรวมหน้าอกให้ชุดชั้นในของคุณยกกระชับเป็นพิเศษ

✅【ปรับปรุงท่าทางของคุณทันที】-ชุดชั้นในสนับสนุนด้านหลังสำหรับผู้หญิงนำไหล่ของคุณกลับเข้าไปในตำแหน่งที่เหมาะสมและปรับปรุงสำหรับท่าทางที่ดีขึ้นปิดปรับได้เพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่

✅【ปล่อยความดันไหล่】-การออกแบบรั้งหน้าอกขึ้นสำหรับรูปแบบผู้หญิงช่วยให้หลังของคุณตรงและสะดวกสบายจากการนั่งหรือยืนทั้งวันช่วยปรับปรุงหลังค่อมเมื่อจัดแนวกระดูกสันหลังให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติของคุณ

✅【 Push UP BRA SUPPORT】-ยกทรงแบบไร้สายสำหรับผู้หญิงให้การสนับสนุนอย่างแน่นหนาสำหรับสายชุดชั้นในและเอวของคุณทำให้คุณยืนสูงขึ้นดูมั่นใจมากขึ้นและช่วยแก้ไขท่าทาง

✅【ระบายอากาศและปรับได้】-ชุดชั้นในแก้ไขท่าทางสำหรับผู้หญิงที่ทำด้วยวัสดุระบายอากาศที่ไร้รอยต่อออกแบบด้วยตะขอ3แถวที่ปรับได้ง่ายต่อการสวมใส่ผ้ายืดที่ใส่สบายเรียบลื่นน้ำหนักเบาและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับร่างกายของคุณขณะทำกิจกรรมใดๆของขวัญที่ดีสำหรับภรรยาหรือแฟนสาวของคุณคำที่เกี่ยวข้อง
ชุดชั้นในที่มองไม่เห็นกระเป๋าคาดเอวที่มองไม่เห็นปากกามองไม่เห็นหูฟัง จิ๋ว มอง ไม่ เห็นฟิล์มข้างนอกมองไม่เห็นหูฟังบลูทูธ มองไม่เห็นฟิล์มกระจกหน้าต่างด้านนอกมองไม่เห็นหูฟังบลูทูธจิ๋วมองไม่เห็นฟิล์ม กระจก บ้าน ด้าน นอก มอง ไม่ เห็นฟิล์มติดกระจกข้างนอกมองไม่เห็น

สินค้าใกล้เคียง