ผู้หญิงท็อปส์กลับสนับสนุนท่า C Orrector หลังค่อมแก้ไขรั้งหน้าอกขึ้นชุดชั้นในเสื้อกั๊ก Shapewear สำหรับผู้หญิงสุภาพสตรีหย่อนคล้อย S Haper
ผู้หญิงท็อปส์กลับสนับสนุนท่า-c-orrector-หลังค่อมแก้ไขรั้งหน้าอกขึ้นชุดชั้นในเสื้อกั๊ก-shapewear-สำหรับผู้หญิงสุภาพสตรีหย่อนคล้อย-s-haper
ข้อมูลสินค้า
ราคา
658.00 625.10 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: กลับ
  • จำนวนรุ่น: KJ-J83-KS
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภทรายการ: วงเล็บและรองรับ

ผู้หญิงท็อปส์กลับสนับสนุนท่า C Orrector หลังค่อมแก้ไขรั้งหน้าอกขึ้นชุดชั้นในเสื้อกั๊ก Shapewear สำหรับผู้หญิงสุภาพสตรีหย่อนคล้อย S Haperแผนภูมิขนาดที่แนะนำ:

S: เหมาะสำหรับ Underbust: 60-66ซม./23.6-26นิ้ว,ขนาดชุดชั้นในต่ำกว่า32.


M: เหมาะสำหรับ Underbust: 66-73ซม./26-28.7นิ้ว,ขนาดชุดชั้นใน32-36.


L: เหมาะสำหรับ Underbust: 73-80ซม./28.7-31.5นิ้ว,ขนาดชุดชั้นใน34-38.


XL: เหมาะสำหรับ Underbust: 80-86ซม./31.5-33.9นิ้ว,ขนาดชุดชั้นใน38-42.


คุณสมบัติ:

【การสนับสนุนหน้าอกที่สมบูรณ์แบบ】-ชุดชั้นในแก้ไขท่าทางสำหรับผู้หญิงทำจากโพลีเอสเตอร์85% และยูรีเทน15% ระบายอากาศได้ดีและยืดหยุ่นสูงสายคล้องไหล่กว้างสามารถปรับปรุงเต้านมจำนวนมากและรวบรวมหน้าอกให้ชุดชั้นในของคุณยกกระชับเป็นพิเศษ

【ปรับปรุงท่าทางของคุณทันที】-ยกทรงท่าทางสำหรับผู้หญิงนำไหล่ของคุณกลับไปในตำแหน่งที่เหมาะสมและปรับปรุงสำหรับท่าทางที่ดีขึ้นปิดปรับได้เพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่

【ปล่อยความดันไหล่】-การออกแบบรั้งหน้าอกขึ้นสำหรับผู้หญิงช่วยให้หลังของคุณตรงและสะดวกสบายจากการนั่งหรือยืนทั้งวันชุดชั้นในที่ดีที่สุดสำหรับการสนับสนุนและยกช่วยปรับปรุงหลังค่อมเมื่อจัดแนวกระดูกสันหลังของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติของคุณ

【 Push UP BRA SUPPORT】-ยกทรงแบบไร้สายสำหรับผู้หญิงให้การสนับสนุนอย่างแน่นหนาสำหรับสายชุดชั้นในและเอวของคุณทำให้คุณยืนสูงขึ้นดูมั่นใจมากขึ้นและช่วยแก้ไขท่าทาง

【ระบายอากาศและปรับได้】-ทำด้วยวัสดุระบายอากาศที่ไร้รอยต่อออกแบบด้วยตะขอปรับได้ง่ายต่อการสวมใส่ผ้ายืดที่ใส่สบายเรียบลื่นน้ำหนักเบาและเคลื่อนไหวไปพร้อมกับร่างกายของคุณขณะทำกิจกรรมใดๆของขวัญที่ดีสำหรับภรรยาหรือแฟนสาวของคุณ


คำที่เกี่ยวข้อง
หน้าอกหย่อนคล้อยเสื้อชั้นในยกกระชับหน้าอก แก้ไขหลังค่อมชุดชั้นในผู้หญิงสำหรับคนหน้าอกเล็กแก้ หลัง ค่อม สำหรับ ผู้หญิงชุดชั้นใน กางเกงชั้นในลูกไม้ สำหรับผู้หญิงมดลูกหย่อนคล้อยอกหย่อนคล้อยชุดชั้นในกางเกงชั้นในแบบใสสำหรับผู้หญิงเข็มขัดแก้ไขหลังค่อมลดความหย่อนคล้อย

สินค้าใกล้เคียง