ภามคนรับจ้างตาย คดีที่ 1 : คนรับจ้างตาย
ภามคนรับจ้างตาย-คดีที่-1-คนรับจ้างตาย
ข้อมูลสินค้า
ราคา
229.00 207.00 บาท
ขายแล้ว
6 ชิ้น
ร้านค้า
ภามคนรับจ้างตาย คดีที่ 1 : คนรับจ้างตาย
เมื่อสัญญาณแห่งชีวิตใกล้ดับสูญ เด็กหนุ่มผู้ไม่มีวันหลับจะขอรับความตายเพื่อความสุขแห่งห้วงนิทรา
ผู้เขียน : วาฬน้ำเงิน
ปีที่พิมพ์ : 2561
จำนวนหน้า : 208 หน้า
ขนาด : 14.4 x 21 x 1.1 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน
9786164320451
amarinbook

ภามคนรับจ้างตาย คดีที่ 1 : คนรับจ้างตาย
"ความตาย" สิ่งที่รออยู่ ณ บั้นปลายแห่งทุกสรรพชีวิต แม้จะรู้เช่นนั้น ทว่ามนุษย์ก็ยังคงทำทุกวิถีทางที่จะได้หลุดพ้นจากมัน แต่จะเป็นอย่างไร เมื่อมีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ปรารถนาและเฝ้ารอที่จะได้เข้าสู่อ้อมกอดแห่งมัจจุราช ราวกับมันคือรางวัลใหญ่ของชีวิต เพราะสิ่งที่เขาเผชิญนั้นมัน คือการที่เขาไม่สามารถหลับพักผ่อนได้อย่างคนปกติ เพราะผลแห่งพิธีอาถรรพ์ที่ผิดพลาด และมันทำให้เขาต้องทุกข์ทรมานยิ่งกว่าความตาย!
เสียงกรีดร้องทวงความยุติธรรมยังแผดลั่น เมื่อ "ปวีร์" ลูกชายนักการเมืองชื่อดังรอดพ้นมลทินได้อีกครั้ง แม้ความผิดนั้นจะร้ายแรงถึงข้อหาฆาตกรรม จนกระทั่งดวงถึงฆาตของชายหนุ่มมาถึงในที่สุด ปวีร์จึงได้พบกับ "ภาม" เด็กหนุ่มปริศนาที่ปรากฎตัวขึ้นพร้อมข้อเสนออันยากจะปฏิเสธ แต่ก็เหลือเชื่อเกินกว่าจะคิดว่าเด็กหนุ่มพูดจริง "นายกำลังจะตาย สนใจยกความตายให้ฉันไหม?"
แต่ต่อให้ชายหนุ่มสนใจและตอบตกลง สิ่งที่เขาและภามต้องตามหาเพื่อให้การแลกความตายสมบูรณ์นั้นช่างท้าทายต่อเงื้อมมือมัจจุราชที่รออยู่เสียเหลือเกิน ใคร (จะ) ฆ่าปวีร์ และภามจะได้ความตายของปวีร์ไปครอบครองหรือไม่ติดตามได้ใน ภาม คนรับจ้างตาย ภาค คนรับจ้างตาย กับความตายครั้งที่ 1 คนรับจ้างตาย

สารบัญ : ภามคนรับจ้างตาย คดีที่ 1 : คนรับจ้างตาย
เด็กหนุ่มปริศนา
ความจริงอันน่าเหลือเชื่อ
เบาะแสที่ไร้ประโยชน์
ชายผู้ไม่ตาย
คำถาม
การต่อสู้ใต้ดิน
สถานที่ซ่อนเร้น
คนดวงตกมักตายไว
ด้ายกรรม
สายสัมพันธ์ที่ขาดสะบั้น
แกะตัวสุดท้าย
คำที่เกี่ยวข้อง
ภามคนรับจ้างตายภามคนรับจ้างตาย comicบริษัทพิทักษ์คนรับจ้างตายคนตายคนตายยากคนตายสอนคนเป็นมือปืนรับจ้างรถรับจ้างปืนยิงคนตายป้ายรถรับจ้าง

สินค้าใกล้เคียง