อุปกรณ์ฝึกปลดล็อคพร้อมกุญแจ3ล็อคโปร่งใส,42ชิ้นอุปกรณ์ฝึกการฝึกอบรมช่างทำกุญแจสำหรับฝึกช่างกุญแจ/มือใหม่
อุปกรณ์ฝึกปลดล็อคพร้อมกุญแจ3ล็อคโปร่งใส-42ชิ้นอุปกรณ์ฝึกการฝึกอบรมช่างทำกุญแจสำหรับฝึกช่างกุญแจ-มือใหม่
ข้อมูลสินค้า
ราคา
835.00 459.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า

อุปกรณ์ถอนกุญแจรถยนต์เสีย42ชิ้นพร้อมชุดที่เปิดฝาชุดเครื่องมือสำหรับใช้ล็อคกุญแจล็อคแบบโปร่งใสการฝึกอบรมช่างทำกุญแจสำหรับฝึกช่างกุญแจ/มือใหม่
คุณสมบัติ:
1.คุณภาพสูง:อุปกรณ์ทำกุญแจทำจากวัสดุอะคริลิคและโลหะผสมคุณภาพสูงซึ่งหมายความว่ามันไม่ใช่เพียงแค่แข็งแรงทนทานเท่านั้นแต่ยังรวมถึงไม่เป็นสนิมหรือกัดกร่อนด้วย สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคอลเลกชันจะมีอายุการใช้งานนานและสามารถถูกใช้ได้หลายครั้ง
2.เข้าใจโครงสร้างภายในของล็อค:ชุดการฝึกอบรมช่างทำกุญแจถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้าใจโครงสร้างภายในของการปลดล็อกช่วยคุณ สิ่งนี้ไม่เพียงพัฒนาทักษะเชิงกลของคุณเท่านั้นแต่ยังช่วยให้เปิดล็อคได้ง่ายขึ้นในอนาคต นี่คือเครื่องมือการเรียนรู้ที่ดีสำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการล็อค
3.ฝูงชนที่เหมาะสม:นี่ที่เปิดล็อคกําหนดเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือช่างทำกุญแจมืออาชีพมันไม่สำคัญ ด้วยชุดนี้คุณสามารถพัฒนาทักษะเชิงกลของคุณและรับความรู้ที่มีค่าเกี่ยวกับการล็อค
4.ของขวัญที่สมบูรณ์แบบ:ถ้าคุณคือมองหาของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและอยากรู้อยากเห็นเครื่องมือฝึกช่างกุญแจนี้เป็นตัวเลือกที่ดี ทุกคนที่ได้ลองแล้วจะมีความเข้าใจในการล็อค นี่คือเป็นของขวัญวันเกิดที่ยอดเยี่ยม
5.การรับประกันความพึงพอใจ:เรามุ่งมั่นเพื่อให้มาตรฐานการบริการลูกค้าสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่านเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่น่าพึงพอใจ ถ้าคุณมีคำถามคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือโปรดติดต่อเราข้อมูลจำเพาะ:
แหล่งกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
อุปกรณ์ช่างกุญแจหมายเลขรุ่น:
วัสดุ: อะคริลิค + อัลลอย
ขนาดบรรจุภัณฑ์: ประมาณ180X100X7 0มม./7.08X3.93X2.75inch
คำอธิบาย: ตัวล็อคชุดเปิดเครื่องมือ42ชิ้นทำของเหล็กสแตนเลสมีด้ามจับป้องกันการลื่นไถลถุงผ้าออกซ์ฟอร์ดที่ทนทานและสามารถถูกใช้ที่จะเปิดล็อคซิกแซกเช่นกุญแจได้ มันยังมาพร้อมกับเครื่องมือจัดเก็บข้อมูลที่การ์ดพกพาเช่นเดียวกับคลิปเครื่องบินที่เปิดกุญแจได้อย่างรวดเร็ว มี3ล็อคฝึกอบรมโปร่งใสคุณสามารถสังเกตโครงสร้างภายในของตัวล็อคได้

หมายเหตุ:
เพราะหน้าจอแสดงผลที่แตกต่างและผลจากการใช้แสงสีจริงของสินค้าอาจแตกต่างจากสีที่แสดงในภาพเล็กน้อย ขอบคุณ!
โปรดยอมรับความคลาดเคลื่อนในการวัด1-2ซม. เนื่องจากการวัดด้วยมือคำที่เกี่ยวข้อง
อุปกรณ์ฝึกการทรงตัวอุปกรณ์ฝึกการตอบสนองการฝึกอบรมวิชาว่าความอุปกรณ์ฝึกทำเล็บการฝึกอบรมการควบคุมปากกาการฝึกอบรมบุคลากรในองค์การอุปกรณ์ฝึกสุนัขอุปกรณ์ฝึกมวยอุปกรณ์ฝึกเทนนิสอุปกรณ์ฝึกสัก

สินค้าใกล้เคียง