สติกเกอร์ติดศิลปะบนผนังพีวีซีกันน้ำรูปฟักทองผีค้างคาวแมงมุมสติ๊กเกอร์ห้องน้ำเหมือนผีอุปกรณ์ตกแต่งงานปาร์ตี้
สติกเกอร์ติดศิลปะบนผนังพีวีซีกันน้ำรูปฟักทองผีค้างคาวแมงมุมสติ๊กเกอร์ห้องน้ำเหมือนผีอุปกรณ์ตกแต่งงานปาร์ตี้
ข้อมูลสินค้า
ราคา
76.00 40.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
ธีมฮาโลวีน: ด้วยการออกแบบธีมฮาโลวีนที่สนุกสนานและชุดตกแต่งสำหรับงานฮัลโลวีนสติกเกอร์ถูกพิมพ์ด้วยองค์ประกอบฮาโลวีนคลาสสิกรวมถึงหลุมฝังศพ, ฟักทอง, ผี, ค้างคาว, แมงมุมและอีกมากมาย เพิ่มความสยองขวัญให้กับการเฉลิมฉลองของคุณด้วยสติกเกอร์นี้
ติดแน่น: สติกเกอร์มีคุณสมบัติการยึดเกาะที่แข็งแรงซึ่งติดหน้าง่ายและลอกได้โดยไม่มีคราบเหนียวหลงเหลืออยู่ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายผนังและหน้าต่างของคุณ
ติดตั้งง่าย: สติกเกอร์ใช้งานง่ายมากเพียงแค่ติดตั้งบนผนังที่ทาสีเรียบหรือพื้นผิวเรียบทั้งแบนแห้งและปราศจากฝุ่นคุณสามารถตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในเวลาเพียงไม่กี่นาที
ความทนทานสูง: ด้วยการพิมพ์ที่ฝีมือดีและชัดเจนลวดลายจะอยู่ในตำแหน่งเป็นเวลานาน สติกเกอร์นี้เป็นพีวีซีทำจากคุณภาพสูงหนาและทนต่อการสึกหรอเหมาะสำหรับการใช้งานในระยะยาวในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น
ใช้งานได้หลากหลาย: เหมาะสำหรับพื้นผิวเรียบประตูกระจกเช่นหน้าต่างร้านค้าบานหน้าต่างห้องครัวหรือปากกามาร์คเกอร์สีขาว peralatan rumah tangga หอพักหรือร้านค้าปลีกร้านกาแฟร้านอาหาร

คำอธิบาย:
แนะนำสติกเกอร์ติดผนังฮาโลวีนคุณภาพสูงของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเฉลิมฉลองที่น่ากลัวของคุณ! ทำด้วยการพิมพ์ที่ฝีมือดีและชัดเจนสติกเกอร์นี้มีองค์ประกอบฮาโลวีนคลาสสิกเช่นหลุมฝังศพ, ฟักทอง, ผี, ค้างคาว, แมงมุม, และอีกมากมาย ด้วยแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายและการออกแบบลอกออกได้คุณสามารถตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างง่ายดายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผนังหรือหน้าต่างเสียหาย สติกเกอร์ของเราทำจากความหนาและพีวีซีกันการสึกหรอทำให้มั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้ยาวนานแม้ในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้น มันเหมาะสำหรับพื้นผิวเรียบๆเช่นประตูกระจก, บานหน้าต่าง, ห้องครัวหรือปากกามาร์คเกอร์สีขาว, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, หอพักหรือร้านค้าปลีก, บ้านกาแฟและร้านอาหาร เตรียมพร้อมที่จะเพิ่มความเก๋ไก๋ที่น่ากลัวให้กับเทศกาลฮาโลวีนของคุณด้วยสติกเกอร์ติดผนังที่ทนทานและมีสไตล์ของเรา!

ชื่อสินค้า: สติกเกอร์
วัสดุ: พีวีซี
คุณสมบัติ: น่าขนลุกพิมพ์ฟักทองฮาโลวีนกันน้ำ
รายละเอียดขนาด:
L: 30ซม./11.81 ", W: 30ซม./11.81" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x สติกเกอร์

สินค้าใกล้เคียง