ฝาครอบฝาชักโครก EVA แบบหนากันน้ำได้ที่จับเทปสี่ฤดูแผ่นรองโถส้วมแมวกระต่ายแบบสากลสติกเกอร์อุปกรณ์ในห้องน้ำ
ฝาครอบฝาชักโครก-eva-แบบหนากันน้ำได้ที่จับเทปสี่ฤดูแผ่นรองโถส้วมแมวกระต่ายแบบสากลสติกเกอร์อุปกรณ์ในห้องน้ำ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
83.00 55.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • มีดีไซน์และมีความยืดหยุ่นดีเทปรัดฝาครอบฝาชักโครกนี้ง่ายในการติดตั้งและถอดออกทำความสะอาดได้ง่ายและเหมาะกับฝาชักโครกส่วนใหญ่ การออกแบบที่คลุมพร้อมที่จับฝาชักโครกนี้ช่วยให้คุณยกฝาชักโครกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำให้มือของคุณสกปรก
  • ใช้วัสดุ EVA ที่นุ่มและหนาฝาครอบฝาชักโครกนี้ช่วยให้ร่างกายของคุณจากการเปรอะเปื้อนและพื้นผิวเย็นฝาชักโครกเพื่อให้คุณนั่งบนห้องน้ำได้อย่างสบาย
  • ทำจากคุณภาพสูงวัสดุ EVA ฝาครอบฝาชักโครกนี้มีความยืดหยุ่นนุ่มสบายต่อการสัมผัสทนต่อการสึกหรอทนทานไม่ซีดจางกันกระแทกกันความชื้นปลอดภัยและไม่ดูดซับ
  • ความยาวของผลิตภัณฑ์นี้คือ40ซม. ความกว้าง80ซม. ออกแบบด้วยลายกระต่าย/แมวการ์ตูนฝาครอบฝาชักโครกนี้มีบทบาทในการตกแต่งที่ดีเพื่อทำให้ห้องน้ำไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป
  • ฝาครอบฝาชักโครกนี้เป็นสากลในทุกฤดูกาลโดยเฉพาะในฤดูร้อน อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับโถส้วมห้องน้ำ
คำอธิบาย:
มีดีไซน์และมีความยืดหยุ่นดีเทปรัดฝาครอบฝาชักโครกนี้ง่ายในการติดตั้งและถอดออกทำความสะอาดได้ง่ายและเหมาะกับฝาชักโครกส่วนใหญ่ การออกแบบที่คลุมพร้อมที่จับฝาชักโครกนี้ช่วยให้คุณยกฝาชักโครกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทำให้มือของคุณสกปรก
ใช้วัสดุ EVA ที่นุ่มและหนาฝาครอบฝาชักโครกนี้ช่วยให้ร่างกายของคุณจากการเปรอะเปื้อนและพื้นผิวเย็นฝาชักโครกเพื่อให้คุณนั่งบนห้องน้ำได้อย่างสบาย
ทำจากคุณภาพสูงวัสดุ EVA ฝาครอบฝาชักโครกนี้มีความยืดหยุ่นนุ่มสบายต่อการสัมผัสทนต่อการสึกหรอทนทานไม่ซีดจางกันกระแทกกันความชื้นปลอดภัยและไม่ดูดซับ
ความยาวของผลิตภัณฑ์นี้คือ40ซม. ความกว้าง80ซม. ออกแบบด้วยลายกระต่าย/แมวการ์ตูนฝาครอบฝาชักโครกนี้มีบทบาทในการตกแต่งที่ดีเพื่อทำให้ห้องน้ำไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป
ฝาครอบฝาชักโครกนี้เป็นสากลในทุกฤดูกาลโดยเฉพาะในฤดูร้อน อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับโถส้วมห้องน้ำ

ชื่อสินค้า: เคสฝาชักโครก
วัสดุ: EVA
คุณสมบัติ: พร้อมที่จับกันน้ำสากล
รายละเอียดขนาด:
40ซม. X 38ซม./15.75 "x 14.96" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย

โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x ปกฝาชักโครก

คำที่เกี่ยวข้อง
ฝาชักโครกแบบหนาแผ่นกันลื่นในห้องน้ำแบบหนาแผ่นรองฝาชักโครกฝาชักโครกแบบราดน้ำฝารองชักโครกแบบนิ่มแผ่นรองฉี่แมวแบบหนาแผ่นจับฝาชักโครกแผ่นรองกันลื่นแบบหนาฝา โถส้วม ชักโครกแผ่นรองกันลื่นในห้องน้ำ หนา

สินค้าใกล้เคียง