รูปผีเสื้อลายดอกทานตะวันกันน้ำแบบถอดได้สติกเกอร์รูปลอกห้องน้ำ1แผ่น
รูปผีเสื้อลายดอกทานตะวันกันน้ำแบบถอดได้สติกเกอร์รูปลอกห้องน้ำ1แผ่น
ข้อมูลสินค้า
ราคา
77.90 41.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
สติ๊กเกอร์ห้องน้ำที่ใช้งานง่าย: สติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราสามารถติดได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องฟิล์มติดผนังทำให้ตกแต่งห้องน้ำของคุณไม่ยุ่งยาก
ถอดออกได้ & เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสติ๊กเกอร์ห้องน้ำนี้ลอกออกได้อย่างง่ายดายและไม่ทิ้งร่องรอยใดๆไว้เบื้องหลังเพื่อให้มั่นใจว่าพื้นผิวของคุณสะอาดและไม่เสียหาย
เอฟเฟกต์สองภาพเกี่ยวกับการมองเห็น: การออกแบบคู่ที่ไม่ซ้ำกันด้านของสติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราสร้างเอฟเฟกต์ภาพที่สะดุดตาซึ่งเพิ่มความโรแมนติกให้กับบ้านของคุณ
การใช้งานที่หลากหลาย: สติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราสามารถดัดแปลงเข้ากับที่ราบรื่นและพื้นผิวสะอาดรวมถึงผนังประตูหน้าต่างตู้เสื้อผ้าและอีกมากมาย-เหมาะสำหรับการปรับแต่งพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ
เปลี่ยนห้องน้ำของคุณ: ด้วยดอกทานตะวันใบไม้และรูปผีเสื้อที่มีเสน่ห์สติ๊กเกอร์ห้องน้ำนี้เป็นวิธีที่เหมาะที่สุดตกแต่งห้องน้ำของคุณและสร้างบรรยากาศโรแมนติกในบ้านของคุณ

คำอธิบาย:
แนะนำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำที่มีเสน่ห์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราออกแบบมาเพื่อเพิ่มความโรแมนติกและความสง่างามให้กับบ้านของคุณ! มันจะเปลี่ยนห้องน้ำของคุณให้เป็นพื้นที่ที่สวยงามและเชิญชวน

สติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเรามีดอกทานตะวันใบไม้และรูปผีเสื้อที่น่าทึ่งพร้อมเอฟเฟกต์ภาพเกี่ยวกับการมองเห็นสองชั้นที่จะสะดุดตาทุกคนที่เข้ามาในห้องน้ำของคุณอย่างแน่นอน การออกแบบที่สีสันสดใสและประณีตทำมันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสัมผัสความงามที่ได้จากธรรมชาติให้กับบ้านของพวกเขา

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของสติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราคือใช้งานง่าย สามารถวางลงบนพื้นได้โดยตรงและพื้นผิวสะอาดใดๆโดยไม่จำเป็นต้องฟิล์มติดผนัง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถนำไปใช้กับผนัง, ประตู, หน้าต่าง, ตู้เสื้อผ้า, และอีกมากมายได้อย่างง่ายดาย! นอกจากนี้มันถอดออกได้ดังนั้นคุณจึงสามารถเอาออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ข้างหลัง

ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้นแต่ยังรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย คุณสามารถรู้สึกดีกับการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ในบ้านของคุณโดยรู้ว่ามันจะไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหรือทิ้งสิ่งตกค้างใดๆไว้ข้างหลัง

สติ๊กเกอร์ห้องน้ำของเราเหมาะสำหรับการตกแต่งห้องน้ำหรือเป็นของขวัญสำหรับเพื่อนและครอบครัว

ชื่อสินค้า: สติ๊กเกอร์ห้องน้ำ
วัสดุ: พีวีซี
คุณสมบัติ: ถอดออกได้กันน้ำไร้รอยใช้งานง่าย
รายละเอียดขนาด:
L: 40ซม./15.75 ", W: 30ซม./11.81" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x สติ๊กเกอร์ห้องน้ำ
สินค้าใกล้เคียง