เครื่องประดับรูปผีเสื้อสีทองตกแต่งห้องอย่างหรูหราผีเสื้อตกแต่ง3d ทองที่ละเอียดอ่อนผีเสื้อสติ๊กเกอร์ที่มีน้ำหนักเบาห้องนอนงานแต่งงานสำหรับอาบน้ำทารกกระดาษตัดหรูหราที่ชื่นชอบ
เครื่องประดับรูปผีเสื้อสีทองตกแต่งห้องอย่างหรูหราผีเสื้อตกแต่ง3d-ทองที่ละเอียดอ่อนผีเสื้อสติ๊กเกอร์ที่มีน้ำหนักเบาห้องนอนงานแต่งงานสำหรับอาบน้ำทารกกระดาษตัดหรูหราที่ชื่นชอบ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
387.00 204.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ผีเสื้อกระดาษงานฝีมือคุณภาพสูงทำจากวัสดุที่ทนทานและน้ำหนักเบา
  • ผิวสีทองเพิ่มความสง่างามและการสะท้อนให้กับห้องของคุณ
  • รวม12เครื่องประดับรูปผีเสื้อสีทองสำหรับการสร้างการออกแบบส่วนบุคคล
  • เปลี่ยนพื้นที่ของคุณด้วยเครื่องตกแต่งฝาผนังผีเสื้อ3D ที่สมจริง
  • ใช้งานได้หลากหลายและสร้างสรรค์เหมาะสำหรับงานแต่งงานงานเลี้ยงหรือของตกแต่งบ้าน
คำอธิบาย:
เครื่องตกแต่งฝาผนังผีเสื้อ3D ที่น่าทึ่งของเรา! สร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่สมจริงเครื่องประดับรูปผีเสื้อเหล่านี้จะนำสัมผัสของธรรมชาติให้กับพื้นที่ของคุณ ผิวสีทองเพิ่มสัมผัสที่แวววาวและสะท้อนแสงในขณะที่วัสดุกระดาษสร้างเอฟเฟกต์เกือบสามมิติ แต่ละแพ็คมีผีเสื้อสีทองที่สวยงาม12ตัวช่วยให้คุณเครื่องฉายโปรเจคเตอร์แบบพิเศษที่เหมาะกับสไตล์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำจากกระดาษคุณภาพสูงและน้ำหนักเบาผีเสื้องานฝีมือเหล่านี้ไม่เพียงแต่ทนทานเท่านั้นแต่ยังใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานงานเลี้ยงวันเกิดดอกไม้ประดิษฐ์สำหรับฉลองทารกใกล้คลอดหรือเพียงแค่ตกแต่งห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวหรือพื้นที่อื่นๆในบ้านของคุณผีเสื้อเหล่านี้จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องของคุณและเพิ่มความสง่างาม อย่าพลาดการตกแต่งชิ้นสวยงามชิ้นนี้ที่จะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน!
ชื่อสินค้า: สติกเกอร์
วัสดุ: กระดาษ
สไตล์: ทันสมัยและเรียบง่าย
คุณสมบัติ: สง่างามน้ำหนักเบา3D

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
สติกเกอร์12 X
กาวโฟม10ชิ้น
คำที่เกี่ยวข้อง
ผีเสื้อตกแต่งห้องที่ตัดกระดาษรูปผีเสื้อผีเสื้อสีทองผีเสื้อตกแต่งเครื่องประดับรูปผีเสื้อสร้อยผีเสื้อสีทองจี้ผีเสื้อสีทองกิ๊บผีเสื้อสีทองผีเสื้อตกแต่งสีฟ้าจี้ทองรูปผีเสื้อ

สินค้าใกล้เคียง