CES Tpy Sleep Aid อุปกรณ์ Micro Pulse นอนไม่หลับ Depression อุปกรณ์ Fast Sleeping Helper ผ่อนคลายความวิตกกังวล Hypnosis Soothing
ces-tpy-sleep-aid-อุปกรณ์-micro-pulse-นอนไม่หลับ-depression-อุปกรณ์-fast-sleeping-helper-ผ่อนคลายความวิตกกังวล-hypnosis-soothing
ข้อมูลสินค้า
ราคา
615.00 584.25 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
 • จำนวนชิ้น: หนึ่งหน่วย
 • โหมดการทำงาน: อัตโนมัติ
 • ประเภท: นาฬิกาข้อมือป้องกันการกรน
 • ชื่อยี่ห้อ: MERALL
 • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
 • ประเภทรายการ: นอนและนอนกรน
 • สี: ดำและเขียว
 • อุปกรณ์ช่วยนอนหลับ: ช่วยนอนหลับ
 • นอนไม่หลับ: นอนหลับเร็ว
 • อุปกรณ์บรรเทาความวิตกกังวล: ช่วยปรับปรุงการนอนหลับ
 • อุปกรณ์ช่วยนอนหลับ: การนอนหลับอัจฉริยะ
 • โหมดการดำเนินการ: ชีพจรความถี่ต่ำ
 • การผ่อนคลายการรักษา: บรรเทาความวิตกกังวล
 • นอนไม่หลับและความวิตกกังวล: ความวิตกกังวลภาวะซึมเศร้า
 • หูฟัง Sleep Aid: Cranial Electrotherapy
【การชาร์จ USB ที่รวดเร็ว】โปรดทราบ: หลังจากได้รับสินค้าแล้วโปรดชาร์จก่อนใช้งานความเร็วในการชาร์จ USB ใช้งานง่ายมีโหมดการทำงานสองโหมด
การใช้งานร่วมกันในที่เกิดเหตุ _ _ขนาดกะทัดรัดและสะดวกในการพกพาสามารถใช้ในสำนักงานการเดินทางที่บ้านและธุรกิจคุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาน้ำหนักเบาและพกพาสะดวกซึ่งสามารถใส่ลงในกระเป๋าเสื้อของคุณได้
28เกียร์ที่เหมาะสม strengthผู้ใหญ่และเด็กสามารถใช้มันได้อย่างง่ายดายความเข้มที่แม่นยำเหมาะสำหรับกลุ่มที่แตกต่างกัน
【ของขวัญที่รอบคอบ】คุณมักจะมีปัญหาในการหลับและตื่นขึ้นมา? คุณควรลองอะไรใหม่ๆเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง
สิ่งที่คุณอาจต้องการทราบ:
หลักการนอนหลับของผลิตภัณฑ์:
CES วิทยาศาสตร์ขนาดเล็กในปัจจุบันแนะนำการนอนหลับ CES เป็นวิธีที่ปลอดภัยไม่รุกรานและไม่ใช้ยาเพื่อบรรเทาความวิตกกังวลนอนไม่หลับและภาวะซึมเศร้าผ่านการกระตุ้นด้วยไฟฟ้าอ่อนๆของสมองหรือที่เรียกว่า Transcranial Micro Stimulation Therapy ผ่านคู่ของขั้วไฟฟ้าคลิปหูยึดกับหู,ไมโครปัจจุบันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะถูกส่งไปยังระบบประสาทกลางของสมองเพื่อกระตุ้นการหลั่งของเซลล์ประสาท,ซึ่งเกี่ยวข้องกับการนอนไม่หลับตัวอย่างเช่น5-hydroxytryptamine (5-HT),Y-Aminobutyric Acid (GABA,Endorphin (ENDORPH) ฯลฯควบคุมการทำงานของสมองที่ผิดปกติและบรรเทาปัญหาการนอนหลับด้วยวิธีการทางกายภาพ
ผลที่ตามมาของการนอนหลับไม่ดีคืออะไร?
กิจกรรมของผู้ป่วยที่มีการนอนหลับไม่ดีในระหว่างวันจะได้รับผลกระทบซึ่งอาจนำไปสู่สภาพจิตใจที่ไม่ดีรู้สึกเหนื่อยและง่วงนอนผู้ป่วยไม่สามารถมีสมาธิและมีความทรงจำที่ไม่ดีและอาจรู้สึกประหม่าหงุดหงิดหดหู่และหงุดหงิดชีวิตการทำงานและการศึกษาจะได้รับผลกระทบ
การนอนหลับที่ไม่ดีในระยะยาวยังสามารถนำไปสู่อาการวิงเวียนศีรษะปวดหัวและอาการอื่นๆเพราะเมื่อนอนหลับไม่เพียงพอสมองจะอยู่ในสถานะของความตื่นเต้นเป็นเวลานาน,ซึ่งจะนำไปสู่การจัดหาเลือดไม่เพียงพอไปยังสมองในเวลานี้การลดลงของการทำงานของสมองจะนำไปสู่อาการปวดหัวการนอนหลับไม่เพียงพอยังจะทำให้เกิดหูอื้อ,เนื่องจากการไหลเวียนโลหิตไม่เพียงพอในสมองยังจะนำไปสู่การจัดหาเลือดไม่เพียงพอไปยังหลอดเลือดแดงหลอดเลือดแดงที่หลอดเลือดแดงในเวลานี้การจัดหาเลือดไปยังหลอดเลือดแดงในหูภายในจะได้รับผลกระทบทำให้เกิดหูอื้อฯลฯ
ใครเป็นคนที่เหมาะสมที่จะใช้ความช่วยเหลือการนอนหลับ?
แว่นสายตา NIAC,
ฝันร้ายที่มีแนวโน้ม
คนที่มีปัญหาหลับ
คนที่มีคุณภาพการนอนหลับไม่ดี
คนที่กังวลและไม่สามารถนอนหลับได้
วิธีการใช้งาน?
1.เครื่องนี้สามารถชาร์จใหม่ได้ไฟ LCD สีขาวจะกะพริบเมื่อชาร์จไฟและไฟสีขาวจะดับลงเมื่อเต็ม
2.อย่าเปิดเครื่องเมื่อชาร์จ
3.เครื่องมีเวลา20นาทีและจะปิดโดยอัตโนมัติหลังจาก20นาที
4.เชื่อมต่อสายอิเล็กดของคลิปหูเข้ากับซ็อกเก็ตอิเล็กดของหน่วยหลัก
5.เปียกคลิปหูด้วยผ้ากระดาษเปียกหรือน้ำ
6.คลิปหนีบหูอิเล็กดที่หูฟังด้านซ้ายและขวา (คลิปหูทั้งสองไม่แยกความแตกต่างระหว่างขั้วบวกและลบ)
7.กดปุ่มเปิด/ปิดค้างไว้ปุ่มโหมดเพื่อเปิดและปิด
8.เครื่องมีสามโหมด: โหมดความสะดวกสบาย T1,โหมดการกระตุ้น T2,โหมดการเสริมสร้างความเข้มแข็ง T3,โหมด T1เริ่มต้น,ความแรงเริ่มต้นของ1เกียร์,จอแสดงผล LCD แสดงการนับถอยหลัง20นาที
9.ค่ะกดปุ่มเพาเวอร์,ปุ่มโหมดเพื่อสลับโหมดในทางกลับกันสั้นกด , -ปุ่มปรับเพื่อปรับความแข็งแรงของเกียร์รวม28ปรับ,การปรับแต่ละจอ LCD จะแสดงเกียร์หรือโหมดที่สอดคล้องกัน

คำที่เกี่ยวข้อง
อุปกรณ์นอนหลับวิธีเอาชนะโรควิตกกังวลยาลดอาการวิตกกังวลอุปกรณ์ช่วยนอนหลับอุปกรณ์ผ่อนคลายนอนไม่หลับหลับยากนอนไม่หลับอุปกรณ์ช่วยให้นอนหลับอุปกรณ์นวดผ่อนคลายอุปกรณ์ผ่อนคลายผู้ชาย

สินค้าใกล้เคียง