กระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋าแต่งหน้าซิปโลหะสำหรับผู้หญิงสาวของขวัญ
กระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋าแต่งหน้าซิปโลหะสำหรับผู้หญิงสาวของขวัญ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
538.00 511.10 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

1.รูปแบบนูนที่ไม่ซ้ำกัน: พื้นผิวของกระเป๋าเครื่องสำอางมีรูปแบบการบรรเทาสามมิติดอกไม้และรูปแบบพืชเนื้อมีความชัดเจนและสดใสตีความความรู้สึกที่เหนือกว่าของการเดินทาง
2.ความจุขนาดใหญ่: กระเป๋าแต่งหน้าความจุขนาดใหญ่พิเศษ,180 ° การออกแบบเปิดขนาดใหญ่คุณสามารถถือสิ่งจำเป็นทั้งหมดของคุณเช่นเครื่องสำอาง,เครื่องมือแต่งหน้า,เครื่องใช้ในห้องน้ำ,กระเป๋าสตางค์และศัพท์มือถือ
3.ถุงเก็บหลาย: มีถุงเก็บหลายขนาดภายในกระเป๋าเครื่องสำอางคุณสามารถเก็บเครื่องสำอางหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำของคุณตามประเภทที่แตกต่างกันบอกลา Messiness.
4.กันน้ำและทนทาน: กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับเดินทางแต่งหน้าทำจากหนัง PU และซับในผ้าฝ้ายทนทานกันคราบทนต่อการขีดข่วนไม่ต้องกังวลเรื่องฝนโปรยปรายคราบน้ำมัน
5.ค่ะของขวัญที่ยอดเยี่ยม: กระเป๋าเครื่องสำอางที่สวยงามที่สามารถซื้อให้เพื่อนหญิงของคุณในวันวาเลนไทน์วันแม่วันสตรีวันเกิดวันครบรอบจบการศึกษาคริสต์มาสของขวัญวันฮาโลวีน


ข้อมูลจำเพาะ:

วัสดุ: หนัง PU และผ้าฝ้าย
สี: สีคาราเมล


รายการแพ็คเกจ:

1 X ค่ะ กระเป๋าเครื่องสำอางแต่งหน้า


คำที่เกี่ยวข้อง
กระเป๋าเครื่องสำอางซิปกลมกระเป๋าเครื่องสำอางซิปรอบใบกระเป๋าสำหรับผู้หญิง กระเป๋าสตางค์กระเป๋าสำหรับผู้หญิงเกาหลีรุ่นสบาย ๆ กระเป๋า letter jacquard แต่งหน้ากระเป๋า crossbody สแควร์มือถือกระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋าซักผ้าสำหรับผู้กระเป๋าสำหรับผู้หญิง กระเป๋าผ้า กระเป๋าถือของขวัญสำหรับผู้หญิงเครื่องสำอางกระเป๋าเครื่องสำอางกระเป๋าถือสำหรับผู้หญิงกระเป๋าเป้สำหรับผู้หญิง

สินค้าใกล้เคียง