สแตนเลสสตีล IASTM Tpy Gua Sha ขูดบอร์ดเครื่องมือนวด Deep Tissue Massager Guasha Fascia Recovery กล้ามเนื้อผ่อนคลาย
สแตนเลสสตีล-iastm-tpy-gua-sha-ขูดบอร์ดเครื่องมือนวด-deep-tissue-massager-guasha-fascia-recovery-กล้ามเนื้อผ่อนคลาย
ข้อมูลสินค้า
ราคา
1,092.00 1,037.42 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: ร่างกาย
  • วัสดุ: สแตนเลสสตีล
  • ชื่อยี่ห้อ: YQQGD
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

วัสดุที่เหนือกว่า-เครื่องมือทำจากสแตนเลสเกรดทางการแพทย์316L และขัดเงาให้เหมือนกระจกทนทานต่อความทรหดของการใช้งานหนักในขณะที่ยังคงปราศจากการกัดกร่อน
เครื่องมือกายภาพบำบัด-เครื่องมือ Gua Sha ที่ออกแบบมาเฉพาะของเราช่วยขจัดเนื้อเยื่อแผลเป็นและการยึดติดภายใต้ผิวหนังที่ป้องกันการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อและการไหลเวียนของเลือดลดเวลาการกู้คืนและความรุนแรงในขณะที่ช่วยรักษาความเสียหายของเนื้อเยื่ออ่อนมันมีขอบเอียงคู่ทำงานอย่างสมบูรณ์รอบเครื่องมือเหมาะอย่างยิ่งสำหรับด้านหลัง
ลดความเครียดมือและข้อมือ-ไม่ว่าคุณจะให้การบรรเทาเป็นมืออาชีพฝึกหรือทำงานมากกว่ากล้ามเนื้อของคุณเองมือในการบำบัดสามารถสร้างความหายนะในมือและข้อมือของคุณเครื่องมือขูดผิวของเรามีความสะดวกสบายในการถือและบำรุงรักษาเครื่องกดโดยไม่ต้องผลักดันให้หนักขึ้นขอบเอียงช่วยให้คุณสามารถใช้เครื่องมือได้ทั้งสองทิศทางโดยไม่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งมือ
ขอบเอียงเรียบ-สะดวกสบายในการถือและแข็งแรงพอที่จะรักษาความดันใช้เครื่องมือทั้งสองทิศทางโดยไม่ต้องดันแรงหรือเปลี่ยนตำแหน่งมือเครื่องมือนี้ช่วยให้คุณทำงานได้ดีที่สุดโดยพิสูจน์การยึดเกาะที่มั่นคงและน้ำหนักที่เพียงพอคุณจึงไม่ต้องทนทุกข์กับการใช้มือและนิ้วหัวแม่มือของลูกค้า

คำที่เกี่ยวข้อง
เครื่องนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อนวดกล้ามเนื้อปืนนวดกล้ามเนื้อนวดคลายกล้ามเนื้อบอลนวดกล้ามเนื้อไม้นวดกล้ามเนื้อครีมนวดกล้ามเนื้อน้ำมันนวดกล้ามเนื้อนวดกระตุ้นกล้ามเนื้อเครื่องนวดกล้ามเนื้อ

สินค้าใกล้เคียง