แขนแขน UPF 50ล้างทำความสะอาดได้สักแขนแขนป้องกันรังสียูวีฟรีขนาดไม่มีรอยต่อสำหรับกลางแจ้งสำหรับการขี่จักรยานสำหรับผู้หญิง
แขนแขน-upf-50ล้างทำความสะอาดได้สักแขนแขนป้องกันรังสียูวีฟรีขนาดไม่มีรอยต่อสำหรับกลางแจ้งสำหรับการขี่จักรยานสำหรับผู้หญิง
ข้อมูลสินค้า
ราคา
391.00 371.45 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

ลักษณะการทำงาน:

1.รูปแบบรอยสัก: แขนแขนกลางแจ้งใช้การพิมพ์ดิจิตอลความละเอียดสูงเย็นและส่วนบุคคลล้างทำความสะอาดได้และไม่ง่ายที่จะสูญเสียสี
2.การกระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว: แขนระบายความร้อนมีการถักแบบไขว้เพื่อการกระจายความร้อนอย่างรวดเร็วทำให้ผิวแห้งและระบายอากาศได้เพื่อการสวมใส่ที่สบาย
3.ผ้าไหมน้ำแข็ง: ปลอกแขนทำจากผ้ากันแดดไหมน้ำแข็งซึ่งป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพและเบาและระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น
4 .Anti Slip Cuffs: ซ่อนการออกแบบซิลิโคนกันลื่นภายใน Cuffs เพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวขึ้นและลงและหลุดออกระหว่างการออกกำลังกาย
5.ความยืดหยุ่นสูง: แขนสักแขนยืดได้ดีและง่ายต่อการยืดชะลอความรู้สึกดึงที่เกิดจากการเคลื่อนไหวขนาดใหญ่และไม่รัดแขน
6.โอกาส: แขนปกแขนเหมาะสำหรับการเดินทางทุกวัน,บาร์,ขี่จักรยาน,ปีนเขา,ตกปลา,ตั้งแคมป์,ฯลฯนอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเสื้อผ้าที่มีอุปกรณ์เสริม


ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภทรายการ: ปลอกแขน
วัสดุ: ผ้าไหมน้ำแข็ง
ข้อมูลจำเพาะ: 1คู่ (ฟรีไซส์)
ใช้: แขนป้องกันแสงแดด
ดัชนีการป้องกันแสงแดด: 50
การปิดกั้นรังสียูวี: 99%
คุณสมบัติ: ผ้าไหมน้ำแข็งจริง,การพิมพ์ดิจิตอล,ไม่มีการสูญเสียสี,ยืด,ไม่อับชื้น,การดูดซึมเหงื่อที่แข็งแกร่ง
โอกาสที่ใช้ได้: การเดินทางประจำวันบาร์การขี่จักรยานการปีนเขาการตกปลาการตั้งแคมป์ฯลฯ
ฝูงชนที่เกี่ยวข้อง: ผู้ใหญ่สาธารณะชายและหญิง


รายการแพ็คเกจ:

1คู่ X แขนแขน

คำที่เกี่ยวข้อง
ปลอกแขน ป้องกันรังสียูวีปลอกแขนป้องกันแดด ป้องกันยูวี สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งเบาะรองแขนสำหรับสักเสื้อสำหรับผู้หญิงแขนใหญ่เสื้อแขนยาวสำหรับผู้หญิงปลอกแขนป้องกันยูวีปอกแขนป้องกันยูวีเสื้อยืดแขนยาว สำหรับขี่รถจักรยานยนต์ป้องกันรังสียูวีbbpd [สำหรับเด็กอายุ 2-16 ปี] แว่นตาว่ายน้ำเด็ก ปรับได้ ป้องกันรังสียูวี

สินค้าใกล้เคียง