ลูกกลิ้งนวดหน้าด้วยคริสตัลคอลัมน์เพื่อบรรเทาความตึงเครียดขวดน้ำมันหอมระเหย4 In 1 Gua Sha เครื่องมือของขวัญลดลงการจัดส่งสินค้า
ลูกกลิ้งนวดหน้าด้วยคริสตัลคอลัมน์เพื่อบรรเทาความตึงเครียดขวดน้ำมันหอมระเหย4-in-1-gua-sha-เครื่องมือของขวัญลดลงการจัดส่งสินค้า
ข้อมูลสินค้า
ราคา
590.00 560.50 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ใบสมัคร: ใบหน้า
  • วัสดุ: หิน
  • ชื่อยี่ห้อ: Doublepow
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ขนาด: ประมาณ93x2 5มม./3.66X0.98นิ้วลูกกลิ้งนวดพลังงาน4-IN-1: ลูกกลิ้งและขูดและฝังเข็มและเส้นเอ็นและขวดน้ำมันหอมระเหย

ประโยชน์ที่ได้รับ: ใบหน้าส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตซึ่งสามารถลดอาการบวมถุงใต้ตาและริ้วรอยมันเป็นประโยชน์มากในการบรรเทาความดันเสมอด้วยอารมณ์ผ่อนคลายและสง่างามมันทำให้คุณดูและรู้สึกอ่อนเยาว์เราขอแนะนำให้คุณสามารถปรากฏในช่องแช่แข็งก่อนใช้และใช้ครีมน้ำมันหรือครีมบำรุงผิวร่วมกันเพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น

ของขวัญที่ดีที่สุด: ของขวัญพิเศษสำหรับความรักซึ่งสามารถเป็นของขวัญที่ดีสำหรับแม่ภรรยาเพื่อนหรือตัวคุณเองในเทศกาลต่างๆเช่นคริสต์มาสวันเกิดวันสตรีปีใหม่วันวาเลนไทน์ฯลฯ.

การบำบัดด้วยการนวดแบบมืออาชีพ: เครื่องมือนวดสามารถทำงานได้ดีกับคอ,ใบหน้า,มือหลัง,ข้อมือ,ไหล่และเท้า

ส่งเสริมการผ่อนคลาย: ลูกกลิ้งนวดเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการใช้งานของคุณลูกกลิ้งนวดหินธรรมชาติบนใบหน้าและลำคอเพื่อให้ได้สภาพผิวที่ดีขึ้น GuaSha เป็นเทคนิคอื่นที่ใช้ในการปลดปล่อยความตึงเครียดของกล้ามเนื้อและความหนาแน่นปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและการเผาผลาญอาหารลดอาการบวมและการอักเสบของผิวหนังบรรเทาความเครียดและความเหนื่อยล้าข้อมูลจำเพาะ:

วัสดุ: หิน

ขนาด: ประมาณ93x2 5มม./3.66X0.98นิ้ว

สี: โปรตีน/เขียว/ชมพู/ขาว/ดำ/เขียวทะเลสาบแพคเกจรวม:

แท่งคริสตัลพลังงาน1x


1.โปรดให้ข้อผิดพลาด1-2ซม. เนื่องจากการวัดด้วยตนเองให้แน่ใจว่าคุณไม่ทราบก่อนสั่งซื้อ

2.เนื่องจากความแตกต่างระหว่างจอภาพต่างๆรูปภาพอาจไม่สะท้อนสีจริงของสินค้า.


คำที่เกี่ยวข้อง
ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหยน้ำมันหอมระเหย ลูกกลิ้งขวดน้ำมันหอมระเหยจุกขวดน้ำมันหอมระเหยขวดน้ำมันหอมระเหยฝาไม้ชั้นวางขวดน้ำมันหอมระเหยที่วางขวดน้ำมันหอมระเหยน้ำมันนวดหอมระเหยขวดใส่น้ำมันหอมระเหยน้ำมันหอมระเหยขวดใหญ่

สินค้าใกล้เคียง