6เซ็ต180ชิ้นเรขาคณิตรอยสักชั่วคราวดวงจันทร์ Sun F Lower นอกพื้นที่เรขาคณิตรอยสักปลอม180สักสติกเกอร์ W
6เซ็ต180ชิ้นเรขาคณิตรอยสักชั่วคราวดวงจันทร์-sun-f-lower-นอกพื้นที่เรขาคณิตรอยสักปลอม180สักสติกเกอร์-w
ข้อมูลสินค้า
ราคา
457.00 434.15 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • จำนวนชิ้น: หนึ่งหน่วย
  • ขนาด: ตามที่แสดง
  • หมายเลขรุ่น: รอยสักนอกพื้นที่เรขาคณิต
  • ชื่อยี่ห้อ: FILFEEL
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่
  • ประเภท: รอยสักชั่วคราว


ลักษณะการทำงาน:

1.ชั่วคราว: แตกต่างจากรอยสักถาวรสติกเกอร์รอยสักชั่วคราวและสามารถลบออกได้ง่ายคุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และการทดลองของคุณด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันโดยไม่ต้องให้เกิดรอยสักถาวร
2.อเนกประสงค์: สติกเกอร์รอยสักรูปทรงเรขาคณิตอเนกประสงค์และสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้บนร่างกายของคุณคุณสามารถใช้เพื่อสร้างข้อความบนแขนขามือคอหรือแม้แต่ใบหน้าของคุณ
3.ใช้งานง่าย: การใช้สติกเกอร์รอยสักเป็นเรื่องง่ายและเร็วกว่าการสักจริงคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเข็มหรือหลังการดูแลเพียงลอกแผ่นรองออกแล้วติดบนผิวของคุณ
4.การออกแบบที่ไม่เหมือนใครและสะดุดตา: สติกเกอร์เรขาคณิตเหล่านี้มีรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนและชวนให้หลงใหลซึ่งมั่นใจได้ว่าจะดึงดูดความสนใจของทุกคนทำให้คุณดูเท่มากขึ้น
5.ค่ะมิกซ์แอนด์แมทช์: คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการในสติกเกอร์รอยสัก180ชิ้นนี้คุณสามารถติดส่วนหนึ่งได้โดยลำพังแต่ยังมีหลายร่วมกับการใช้บุคลิกที่แตกต่างกันสามารถจับคู่กับเอฟเฟกต์รอยสักที่แตกต่างกันคุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระตามอารมณ์ของคุณ


ข้อมูลจำเพาะ:


ประเภทรายการ: สติกเกอร์รอยสักเรขาคณิต
วัสดุ: พีวีซี
ขนาด: ประมาณ. 5.7X9.7ซม./2.2 X 3.8in
โพสต์หลังจากความสนใจ:
1.ติดบน2ชั่วโมงหลังจากไม่กลัวที่จะสัมผัสน้ำ
2.ติดวันหลังอาบน้ำพยายามอย่าถูส่วนสติกเกอร์
3.เวลาอาบน้ำไม่สามารถยาวเกินไปอุณหภูมิสูงเกินไปจะส่งผลกระทบต่อบริษัทสติกเกอร์
วิธีการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว:
เช็ดด้วยแอลกอฮอล์หรือบีบีครีมได้อย่างรวดเร็วลบออกจากรูปแบบการปฏิบัติที่เฉพาะเจาะจงเช่นแอลกอฮอล์: ส่วนแรกของผ้าฝ้ายที่เปื้อนด้วยแอลกอฮอล์จะมีรูปแบบเปียกทั้งหมด,เช็ดรูปแบบ15-20วินาทีต่อมาคุณสามารถลบรูปแบบรอยสักได้รายการแพ็คเกจ:

สติกเกอร์รอยสักเรขาคณิต180 X


วิธีใช้:ตัดรูปแบบที่คุณต้องวางฉีกพื้นผิวของฟิล์มโปร่งใสใส่สติกเกอร์ (มีรูปแบบของพื้นผิว) บนผิว,ลูบสติกเกอร์ด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆหรือฟองน้ำให้เปียกสนิทวางอย่างถูกต้องรอ35-50วินาทีให้แห้งตามธรรมชาติและฉีกขาด
คำที่เกี่ยวข้อง
รอยสักชั่วคราวสติกเกอร์รอยสักชั่วคราว กึ่งถาวรรอยสักสติกเกอร์รอยสักปลอมรอยสักชั่วคราว ภาษาจีนรอยสักชั่วคราวกันน้ำรอยสักดวงดาวรอยสัก รอยสักรอยสักพระจันทร์สติกเกอร์ รอยสัก pokemon

สินค้าใกล้เคียง