เดินทางกระจกแต่งหน้าสองด้านแบบชาร์จ2X ขยายแบบพกพากระเป๋ากระจกสำหรับเครื่องสำอางสำหรับสาวๆ
เดินทางกระจกแต่งหน้าสองด้านแบบชาร์จ2x-ขยายแบบพกพากระเป๋ากระจกสำหรับเครื่องสำอางสำหรับสาวๆ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
526.00 499.70 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

1.ค่ะกระจกคู่: กระจกกระเป๋ามีการออกแบบกระจกคู่ที่ให้สะท้อนที่ชัดเจนช่วยให้คุณเห็นตัวเองใน360องศา,ซึ่งให้คุณภาพของภาพสูงสุด4K และสามารถขยายได้แม้รายละเอียดที่เล็กที่สุด
2.แบบพกพา: กระจกกระเป๋าถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ทำให้ง่ายต่อการพกพาในกระเป๋าหรือกระเป๋าของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าคุณมักจะมีกระจกของคุณกับคุณ
3.หมอกทน: กระจกกระเป๋ามีหมอกทนพื้นผิวกระจกเพื่อให้แน่ใจว่ามันยังคงชัดเจนแม้ในสภาพอากาศชื้นหรือชื้นทำให้มันเหมาะสำหรับใช้ในห้องอาบน้ำฝักบัวหรือกลางแจ้ง
4.ใช้งานง่าย: กระจกพ็อกเก็ตได้รับการออกแบบให้เรียบง่ายและใช้งานง่ายกระจกขยาย2X ให้มุมมองระยะใกล้เป็นพิเศษและด้ามจับกันลื่นช่วยให้จับถนัดมือ
5.อเนกประสงค์: กระจกกระเป๋าเหมาะสำหรับใช้ที่บ้านหรือระหว่างเดินทางซึ่งเหมาะสำหรับการแต่งหน้าผมและขั้นตอนการดูแลผิวและตรวจสอบรูปลักษณ์ของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา


ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภทรายการ: กระจกแต่งหน้าพ็อกเก็ต
วัสดุ: เอบีเอส
แบตเตอรี่: ไอออน (ในตัว)
ความจุ: 350MAh
ชิปแสง: 23


รายการแพ็คเกจ:

1 X กระจกแต่งหน้า

สายเคเบิล1เส้น


คำที่เกี่ยวข้อง
กระจกแต่งหน้าแบบขยายกระจกสองด้านแบบพับกระจกแต่งหน้าแบบพกพากระจกแต่งหน้า 2 ด้านขยายกระจกสองด้านขยายกระจกแต่งหน้าพกพา ขยายกระจกแต่งหน้าขยายพกพากระเป๋าผู้หญิง coach กระเป๋าสะพายไหล่เดียวกระเป๋าช้อปปิ้งของผู้หญิงพิมพ์ไหล่แบบพกพากระเป๋าหิ้วที่เรียบง่ายใหม่พิมพ์กระเปกระจกขยายแต่งหน้า พกพากระจกแต่งหน้าขยาย

สินค้าใกล้เคียง