วิกผมแขวนผู้ถือแขวนวิกผมยืนแบบพกพาพับประหยัดพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่นสำหรับ Periwig
วิกผมแขวนผู้ถือแขวนวิกผมยืนแบบพกพาพับประหยัดพื้นที่สำหรับห้องนั่งเล่นสำหรับ-periwig
ข้อมูลสินค้า
ราคา
591.00 561.46 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • แหล่งพลังงาน: สาย USB
  • ประเภท: แปรงล้างหน้า
  • วัสดุ: อะคริลิค
  • ชื่อยี่ห้อ: FILFEEL
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

1.ประหยัดพื้นที่: การออกแบบที่แขวนวิกผมของเราช่วยประหยัดพื้นที่บนเคาน์เตอร์มากขึ้นทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นคุณสามารถแขวนที่แขวนวิกผมได้ทุกที่ที่คุณต้องการ
2.การอบแห้งได้เร็วขึ้น: ที่แขวนวิกผมของเรามีการออกแบบแบบเปิดที่ช่วยให้สามารถอบแห้งได้เร็วขึ้นช่วยให้สามารถใช้วิกผมได้เร็วขึ้นไม่ต้องรอวิกผมของคุณให้แห้งบนโต๊ะหรือวิธีการที่ไม่มีประสิทธิภาพอื่นๆ
3.การออกแบบที่แขวน: การใช้ที่แขวนนี้ช่วยขจัดความน่าอายในการแสดงความเสียใจในวิกผมของคุณจากการจัดเก็บในพื้นที่อับชื้นเหมาะสำหรับทั้งวิกผมยาวและวิกผมสั้น
4.ค่ะอเนกประสงค์: ที่แขวนวิกผมของเราไม่ได้มีไว้สำหรับเก็บวิกผมเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้เป็นที่แขวนเพื่อเก็บหมวกหน้ากากและอุปกรณ์เสริมอื่นๆทำให้เป็นโซลูชันการจัดเก็บอเนกประสงค์และหลากหลาย
5.ทนทาน: ทำจาก ABS ระดับพรีเมียมที่แขวนวิกผมของเรามีความทนทานและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทำให้เป็นส่วนเสริมที่ราคาไม่แพงและยาวนานสำหรับกิจวัตรการจัดเก็บและการดูแลวิกผมของคุณ


ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภทรายการ: ที่แขวนวิกผม
วัสดุ: เอบีเอส


รายการแพ็คเกจ:

4 X ไม้แขวนเสื้อวิกผม


คำที่เกี่ยวข้อง
วิกผมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่แขวนวิกผมวิกผมสำหรับเด็กหวีสำหรับวิกผมที่วางวิกผมแบบแขวนวิกผมสำหรับคนผมบางที่แขวนวิกผมติดผนังวิกผมสำหรับคนหัวล้านวิกผมหางม้าแบบยาวสำหรับผู้หญิงวิกผมหางม้าสำหรับเด็ก

สินค้าใกล้เคียง