ชุดแปรงคอนซีลเลอร์มุม Strong Grasping Power Eyeliner Brush For Home
ชุดแปรงคอนซีลเลอร์มุม-strong-grasping-power-eyeliner-brush-for-home
ข้อมูลสินค้า
ราคา
395.00 375.25 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ต้นกำเนิด: จีนแผ่นดินใหญ่

ลักษณะการทำงาน:

1 .Make UP BRUSH SET: ชุดแต่งหน้าประกอบด้วยแปรงคอนซีลเลอร์ขนาดใหญ่2ชิ้นรวมถึงแปรงอายไลเนอร์2มุมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการแต่งหน้าของคุณมีอุปกรณ์ครบครันและใช้งานได้จริง
2.สำหรับผู้เริ่มต้น: แปรงแต่งหน้าเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและคนรักการแต่งหน้าเป็นตัวเลือกแรกของเครื่องมือแต่งหน้าคุณสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อนซี้ภรรยาแฟนสาวของคุณ
3.ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า: นุ่มมากและใช้งานง่ายช่วยให้คุณคว้าผงได้อย่างง่ายดายใช้สีอย่างสม่ำเสมอและรอยเปื้อนได้อย่างง่ายดายช่วยให้คุณสร้างการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบได้อย่างรวดเร็ว
4.ค่ะขนแปรงละเอียด: แปรงแต่งหน้านุ่มและละเอียดอ่อนพร้อมด้ามจับที่แข็งแรงบนผงขนแปรงที่อุดมไปด้วยและยอดละเอียดนุ่มและไม่ระคายเคืองต่อผิวเพื่อให้คุณสามารถซื้อได้ด้วยความมั่นใจ
5.ค่ะผู้ช่วยที่ดี: สามารถบรรลุผงจุ่มที่มีประสิทธิภาพและไม่ง่ายที่จะหลุดออก,ผงปล่อยเป็นอย่างสม่ำเสมอพอดี,ขนแปรงมีเนื้อดีและไม่ง่ายที่จะหลุดออก,เป็นผู้ช่วยตัวน้อยของคุณในการแต่งหน้า


ข้อมูลจำเพาะ:

ประเภทรายการ: ชุดแปรงแต่งหน้า
วัสดุ: ขนแปรงไฟเบอร์


รายการแพ็คเกจ:

แปรงอายไลเนอร์2ชิ้น

2 X แปรงคอนซีลเลอร์

คำที่เกี่ยวข้อง
แปรงคอนทัวร์กรอบหน้าแปรงคอนทัวจมูกแปรงคอนซีลเลอร์ใต้ตาแปรงคอนทัวร์น้องฉัตรแปรงคอนทัวร์เนื้อครีมคอนเกต แปรงชุดแปรงชุดแปรงแต่งหน้า แปรงรองพื้นแปรงทาคอนซีลเลอร์ใต้ตาแปรงทาคอนซีเลอร์

สินค้าใกล้เคียง