ศิลปะแขวนผนังนกฮูก Macrame Boho ตกแต่งพรมผนังถักมือเครื่องประดับ Boho สำหรับห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัว
ศิลปะแขวนผนังนกฮูก-macrame-boho-ตกแต่งพรมผนังถักมือเครื่องประดับ-boho-สำหรับห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัว
ข้อมูลสินค้า
ราคา
355.30 187.00 บาท
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
ที่ห้อยตกแต่งนกฮูกอเนกประสงค์: เพิ่มบรรยากาศให้กับบ้านของคุณด้วยพรมลายนกฮูกทอมือที่สวยงามนี้เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังโซฟาโต๊ะทำงานและเตียงเพิ่มเสน่ห์แบบโบโฮให้กับทุกพื้นที่
การออกแบบที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ: สร้างจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูงจี้นกฮูกที่เป็นเอกลักษณ์นี้นำเสนอความงามแบบมินิมอลที่เติมเต็มสไตล์การตกแต่งภายในที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย
บรรยากาศโบโฮในฝัน: เปลี่ยนทุกห้องให้กลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สไตล์โบฮีเมียนที่แสนสบายด้วยจี้นกฮูกที่น่าดึงดูดใจและเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนและแรงบันดาลใจ
อุปกรณ์เสริมสำหรับไอเดียของขวัญ & ปาร์ตี้: พรมลายนกฮูกที่มีเสน่ห์นี้ทำให้เป็นของขวัญที่ใส่ใจสำหรับวันเกิดงานแต่งงานพิธีขึ้นบ้านหรือเป็นอุปกรณ์เสริมที่มีสไตล์สำหรับงานปาร์ตี้และกิจกรรมต่างๆในธีมโบโฮ
ยกระดับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ: รวมจี้นกฮูกที่สวยงามนี้เข้ากับตกแต่งห้องนั่งเล่นของคุณเพื่อจุดโฟกัสที่สะดุดตาซึ่งเพิ่มความอบอุ่นและลักษณะนิสัยให้กับบ้านของคุณ

คำอธิบาย:
ผ้าลายยิปซีตกแต่งผนังจี้นกฮูกอันประณีตของเราเป็นการตกแต่งบ้านอเนกประสงค์และมีเสน่ห์ที่จะยกระดับบรรยากาศของห้องใดๆ ด้วยการออกแบบทอมือและการใช้วัสดุจากธรรมชาติพรมนี้ช่วยให้ดูมินิมอลและเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ
การวัดขนาดที่สะดวกจี้นกฮูกนี้สามารถแขวนบนผนังโซฟาเตาผิงโต๊ะทำงานหรือแม้กระทั่งเหนือเตียงของคุณเครื่องฉายโปรเจคเตอร์บรรยากาศสบายๆ การออกแบบที่ไม่เหมือนใครของมันมีของแต่งบ้านรูปนกฮูกทอที่ประณีตซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดโฟกัสที่ดึงดูดใจทำให้มันเหมาะอย่างยิ่งกับห้องใดๆที่ต้องการสัมผัสแบบโบโฮในฝัน
ไม่เพียงแต่พรมคือสิ่งนี้เท่านั้นที่เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนตัวแต่มันยังเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสต่างๆอีกด้วย มันยอดเยี่ยมสำหรับอุปกรณ์สำหรับงานแต่งงานโปรดปรานงานปาร์ตี้ธีมโบโฮอุปกรณ์ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็ก kado ulang tahun และอื่นๆอีกมากมาย การออกแบบที่ไร้กาลเวลาและงานฝีมือคุณภาพสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าสินค้าชิ้นนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้รับไปอีกหลายปี
เปลี่ยนห้องนั่งเล่นหรือพื้นที่อื่นๆในบ้านของคุณด้วยผ้าลายยิปซีตกแต่งผนังจี้นกฮูกของเรา การออกแบบที่มีเสน่ห์และวัสดุธรรมชาติทำมันสิ่งที่ต้องมีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสัมผัสของสไตล์โบฮีเมียนให้กับสภาพแวดล้อมของพวกเขา อย่าพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของสิ่งสวยงามนี้

ชื่อสินค้า: จี้นกฮูก
วัสดุ: ด้ายฝ้าย
คุณสมบัติ: ทรงนกฮูกทอมือสไตล์โบฮีเมียนศิลปะบนผนัง
รายละเอียดขนาด:
S, L: 45ซม./17.72 ", W: 15ซม./5.91" (โดยประมาณ)
L, L: 80ซม./31.5 ", W: 30ซม./11.81" (โดยประมาณ)

หมายเหตุ:
เนื่องจากการตั้งค่าแสงและหน้าจอแตกต่างกันสีของสินค้าอาจจะแตกต่างจากภาพเล็กน้อย
โปรดยอมรับความแตกต่างของขนาดเล็กน้อยเนื่องจากการวัดด้วยมือที่แตกต่างกัน

แพคเกจรวมถึง:
1 x จี้นกฮูก


สินค้าใกล้เคียง