มุ้งรถยนต์ ม่านกันยุงรถยนต์ สีดำ ฟรีไซส์ ผ้านิ่มแข็งแรง แบบสวมยางยืด สำหรับกระจกหน้าหลัง ใช้สำหรับนอนในรถ (2ชิ้น) สินค้าพร้อมส่ง
มุ้งรถยนต์-ม่านกันยุงรถยนต์-สีดำ-ฟรีไซส์-ผ้านิ่มแข็งแรง-แบบสวมยางยืด-สำหรับกระจกหน้าหลัง-ใช้สำหรับนอนในรถ-2ชิ้น-สินค้าพร้อมส่ง
ข้อมูลสินค้า
ราคา
199.00 66.75 บาท
รีวิว
119 ครั้ง
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • -ผ้ามุ้งตาข่ายถี่ กันยุงและแมลงได้ดี-ชนิดผ้าตาข่ายนิ่มแข็งแรง ผ้ายืดได้-ขนาด 75*55 cm ฟรีไซส์ ใส่กับ รถกระบะ, รถเก๋ง, รถตู้ ,SUVs ,PPV ได้-ผ้ามุ้งแบบสวม ติดยางยืดด้านล่าง ทำให้รัดเข้ากับประตูรถยนต์ของท่านได้เลยครับ.ข้อแนะนำจอดรถในที่ปลอดภัย มีแสงสว่าง มีรถผ่าน เช่น ปั้มนํ้ามัน ป้อมตำรวจ จุดพักรถ ที่ๆมีคนหมุนเวียนสถานที่ที่จัดใว้ให้สำหรับนอน เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเองครับ.วิธีสวมใส่1.ให้นำด้านโค้งของ ผ้ามุ้ง สวมให้เข้ากับช่วงโค้งของโครง ประตู เพื่อให้ขนาดเข้ากับทรงประตู2.เลื่อนตัวยางยืดเพื่อให้ ยางยืดแนบชิดกับตัวประตู 3.แนะนำให้ ผ้ามุ้งอยู่เหนือ "กลอนประตู" เพิ่อที่ปิดประตูจะได้ไม่ทำให้ผ้ามุ้งเป็นรู.อย่าลืม อ่านรายละเอียดก่อนสั่งชื้อสินค้านะครับสินค้าเราเย็บเอง ไม่หิ้วจากจีน สินค้าคนไทย ผ้ามุ้งขนาดใหญ่Top Idea รับประกันสินค้า หากสินค้ามีปัญหาแจ้งเราผ่านแชทได้เลยนะครับ

คำที่เกี่ยวข้อง
มุ้งรถยนต์ ม่านกันยุงรถยนต์ม่านกันยุงรถยนต์ มุ้งกันยุงรถยนต์ยางกระจกหน้ารถยนต์ สำหรับtoyotaม่านกันยุงรถยนต์มุ้ง กระจกรถยนต์ กันยุงมุ้งกันยุงกระจกรถยนต์ในรถยนต์สำหรับสินค้าอัตโนมัติมุ้งกันยุงรถยนต์มุ้งรถยนต์ กันยุง มุ้งหน้าต่างรถมุ้ง รถยนต์ กันยุง

สินค้าใกล้เคียง