【มีการรับประกัน】ALDIES ไฟฉายคาดหัวled 900000W ขาว ทนๆ ส่องแสงได้ไกล 10000m ไฟคาดหัวแรงสูง ไฟฉายคาดหัวแท้ ไฟฉายคาดหัวทนๆ ไฟฉายคาดหัวแรง ไฟส่องกบ
มีการรับประกัน-aldies-ไฟฉายคาดหัวled-900000w-ขาว-ทนๆ-ส่องแสงได้ไกล-10000m-ไฟคาดหัวแรงสูง-ไฟฉายคาดหัวแท้-ไฟฉายคาดหัวทนๆ-ไฟฉายคาดหัวแรง-ไฟส่องกบ
ข้อมูลสินค้า
ราคา
777.00 254.00 บาท
รีวิว
21 ครั้ง
แบรนด์
No Brand
ร้านค้า
  • ❤ยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเรา ขอให้ช้อปปิ้งมีความสุข!❤เคล็ดลับการช็อปปิ้ง❤สินค้าในร้านมีอยู่ในสต็อก❤หากสินค้ามีปัญหาด้านคุณภาพ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของร้านเพื่อคืนและเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วันค่ะ❤ก่อนสั่งซื้อ สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติม (เข้าสู่หน้าแรกของร้านค้าเพื่อรับ) ❤หากมีปัญหาเกี่ยวกับการช้อปปิ้ง กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา ขอบคุณค่ะ❤ขอให้ช้อปปิ้งอย่างมีความสุข และหวังว่าจะได้รับคำชมระดับห้าดาวของคุณ=====================================================❤ซูเปอร์BขวาLIght: หลอดไฟ LED ให้ลูเมนสูงเพื่อให้แสงสว่างที่สว่างที่สุดนานถึง12ชั่วโมง ระยะส่องสว่างไกลกว่า1000เมต❤รุ่น: T120❤ไส้ตะเกียง:XPG❤โหมดเซ็นเซอร์ด้วยโบกมือ: ขอบเขตเซ็นเซอร์อยู่ภายใน5-10CM สามารถเปิดหรือปิดไฟคาดหัวได้ด้วยการโบกมือ❤ใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ชาร์จมือถือได้❤จอแสดงผลพลังงาน: การแสดงสถานะการใช้พลังงานแบบเรียลไทม์❤ปรับมุมได้: เพื่อให้แน่ใจว่ามุมมองสามารถปรับมุมได้ (0-90 °) มีเสถียรภาพและสะดวกสบายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการส่องสว่างที่แตกต่างกันของคุณปรับได้❤-MOdes: มีสองโหมดแสงที่แตกต่างกันของแสงที่แข็งแกร่งและแสงน้อย, แบตเตอรี่Built-in ความจุสูงแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟ, โหมดแสงที่แข็งแกร่งสามารถสุดท้าย12ชั่วโมงของแสงชาร์จเต็ม นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ชาร์จ USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือกลางแจ้ง❤ดีไซน์กันน้ำ:กันน้ำและกันฝุ่นหมายความว่าสามารถป้องกันน้ำกระเซ็นจากทุกมุมเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมกลางแจ้งและเหมาะสำหรับจัดการกับสภาพอากาศที่ไม่ดีเหมาะสำหรับโอกาสสวมใส่บนศีรษะหรือวางบนพื้นได้ง่ายเหมาะสำหรับทำงานในที่ทำงานโคมไฟ/ตั้งแคมป์/ตกปลา/ซ่อมรถ/สถานการณ์ฉุกเฉิน/สำรองไฟในกรณีที่ไฟฟ้าดับ======================================================❤เรียนผู้ซื้อสวัสดี ✔การจัดส่งที่มั่นคง✔ราคาเหมาะสม✔รับประกันคุณภาพ✔ ✅【เก็บเงินปลายทาง】กรุณาทยอยรับสินค้าเมื่อมาถึง ✅【การเลือกผลิตภัณฑ์】หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ฝ่ายบริการลูกค้าจะบอกวิธีเลือกสิ่งที่คุณต้องการ! ✅【สต็อกพร้อมเต็ม】ชุดหลายชิ้นเพื่อซื้อข้อเสนอเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้! ✅【สินค้ามาถึง】ความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับฉันหวังว่าคุณจะให้ 5 ดาวแก่เรา (4 ดาวไม่ใช่การประเมินที่ดีที่สุด) ขอบคุณ! ✅【ปัญหาหลังการขาย】โปรดปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าก่อนและจัดการให้คุณ! กรุณาอย่าให้คะแนนต่ำ! ✅【สวัสดิการ】มุ่งเน้นไปที่สินค้าโปรดของร้านค้าและจะออกส่วนลดเป็นครั้งคราว!
คำที่เกี่ยวข้อง
ไฟฉายคาดหัวแรงสูงส่องไกลไฟฉายคาดหัว led (แสงสีขาว) ไฟฉายคาดหัวแรงสูง ขาว ไฟฉาย ไฟฉายเดินป่าไฟฉายคาดหัวส่องกบaldies ledไฟฉายคาดหัว กำลังไฟ10w,ส่องแสงระยะ1km(ไฟคาดหัว ,ไฟฉายคาดหัวแท้,ไฟฉายแรงสูง,ไฟส่องกบ,ไฟส่องสัตว์,ไฟฉายเดินป่าไฟฉายคาดหัวส่องไกลไฟฉายคาดหัวแรงสูงส่องไกลตราช้างไฟฉายคาดหัว ไฟส่องสัตว์ไฟฉายคาดหัวแรงสูง ledไฟฉายคาดหัวส่องระยะไกลไฟฉายคาดหัวแรงสูง

สินค้าใกล้เคียง