ส่งฟรีทั้งร้าน - (ห่อละ 12 บาท) 😋สาหร่ายม้วนอบกรอบ ตรา แฮปปี้ โรล😋 ราคาส่ง มี 8 รสชาติ (รบกวนลูกค้ากดสั่งขั้นต่ำ 4 ห่อขึ้นไป)
ส่งฟรีทั้งร้าน-ห่อละ-12-บาท-สาหร่ายม้วนอบกรอบ-ตรา-แฮปปี้-โรล-ราคาส่ง-มี-8-รสชาติ-รบกวนลูกค้ากดสั่งขั้นต่ำ-4-ห่อขึ้นไป
  • ✨✨หากสนใจเรทราคาส่ง สามารถทัก inbox หาแอดมินได้เลยนะค่าา ทางร้านรับตัวแทนจำหน่ายด้วยค่า✨✨สาหร่ายม้วนอบกรอบ นำเข้าจากเกาหลี มีคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐาน มีอย.รับรอง อร่อย สดใหม่ โปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ! เหลือห่อละ 11 บาทเท่านั้น ✨ทางร้านขออนุญาตไม่รับเคลมสินค้ากรณีแตกหัก เนื่องจากสาหร่ายเป็นแบบม้วนอบกรอบนะคะหากคุณลูกค้าแจ้งว่าได้รับสินค้าไม่ครบ ทางร้านขอหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอตอนแกะกล่องพัสดุและนับสินค้าด้วยนะค๊า หากไม่มีหลักฐานยืนยัน ทางร้านขออนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ขอบคุณค่ะ

✨✨หากสนใจเรทราคาส่ง สามารถทัก inbox หาแอดมินได้เลยนะค่าา ทางร้านรับตัวแทนจำหน่ายด้วยค่า✨✨

โปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ! เหลือห่อละ 11 บาทเท่านั้น

สาหร่ายม้วนอบกรอบ นำเข้าจากเกาหลี มีคุณภาพ ผลิตได้มาตรฐาน มีอย.รับรอง อร่อย สดใหม่

สั่งซื้อขั้นต่ำ 4 ห่อขึ้นไปนะคะ

จะมีทั้งหมด 8 รสชาตินะคะ คือ ...

1. รสดั้งเดิม (Original)

2. รสฮันนี่ บัตเตอร์ (Honey Butter)

3. รสบาร์บีคิว (BBQ)

4. รสต้มยำ (Tom Yum)

5. รสกุ้ง (Shrimp)

6. รสปลาหมึกย่าง (Squid)

7. รสวาซาบิ (Wasabi)

8. รสน้ำจิ้มไก่ (Sweet Chilli Sauce)

1 แพ็คมี 7 ม้วน จะทานเป็นขนมหรือของว่างก็ได้นะคะ โดยสามารถฉีกซองและรับประทานได้ทันที ต้องลองทานกันน้าาา

คำแนะนำ เพื่อคุณภาพที่ดีของสินค้า ควรเก็บในที่แห้งและอุณหภูมิเย็น โดยหลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน โปรดรับประทานให้หมดหลังจากเปิดซอง หากรับประทานไม่หมด สามารถนำใส่ในภาชนะที่ปิดสนิทและไว้ในตู้เย็นได้นะคะ กรอบอร่อยแน่นอนค่า

อายุการเก็บรักษา สาหร่ายม้วนอบกรอบสามารถเก็บได้ประมาณ 1-2 เดือนในที่เย็นนะค๊าา และหากรับประทานให้หมดภายใน 2-3 อาทิตย์สาหร่ายจะกรอบ อร่อยเหมือนเดิมเลยค่าา

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเคลมสินค้ากรณีแตกหัก เนื่องจากสาหร่ายเป็นแบบม้วนอบกรอบนะคะ

ทางร้านขออนุญาตไม่รับเคลมสินค้ากรณีแตกหัก เนื่องจากสาหร่ายเป็นแบบม้วนอบกรอบนะคะ

หากสินค้ามีปัญหา กรณีซองรั่ว หรือรอยซีลมีปัญหา ทางร้านยินดีรับเคลมให้หากคุณลูกค้าแจ้งกลับมาภายในวันที่ได้รับสินค้าเท่านั้น (ทางร้านขออนุญาตอ้างอิงวันที่ได้รับสินค้าตามในระบบ Lazada นะคะ)

หากคุณลูกค้าแจ้งว่าได้รับสินค้าไม่ครบ ทางร้านขอหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอตอนแกะกล่องพัสดุและนับสินค้าด้วยนะค๊า หากไม่มีหลักฐานยืนยัน ทางร้านขออนุญาตไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น ขอบคุณค่ะ

คำที่เกี่ยวข้อง
สาหร่าย ม้วน อบกรอบ ราคา ส่งสาหร่ายม้วนอบกรอบ30ห่อสาหร่ายม้วนกรอบราคาส่งส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำสาหร่ายม้วนอบกรอบ ตรายัมมี่สาหร่ายม้วนอบกรอบ ตรา ว้าวโรลสาหร่ายม้วนอบกรอบตราจอมพลังขนม ห่อ 5 บาทราคาส่งขนมห่อ2บาทราคาส่งสาหร่ายม้วนราคาส่ง

สินค้าใกล้เคียง